Nhận vận chuyển chăn ga gối đệm Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí thấp

Bạn đang có đơn hàng chăn ga gối đệm Thái Lan và muốn được vận chuyển về Việt Nam? Hay bạn có nhu cầu nhập chăn ga gối Thái Lan về Việt Nam giá gốc, chính hãng? Quý Nam vừa là đơn vị vận chuyển, vừa là đơn vị mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ. Cùng tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau.

Quý Nam nhận vận chuyển chăn ga gối đệm Thái Lan

Khi nhập chăn ga gối đệm Thái Lan về Việt Nam, bạn cần qua khâu vận chuyển hàng thì chuyến đánh hàng mới thuận lợi. Và cách vận chuyển đơn hàng này về nước đơn giản, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm nhất đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển chăn ga gối Thái Lan.

Chăn ra gối đệm Thái Lan

Quý Nam nhận vận chuyển chăn ga gối đệm Thái Lan về Việt Nam an toàn, chi phí thấp

Quy trình vận chuyển chăn ga gối đệm Thái Lan tại Quý Nam

Bước 1: khách hàng vui lòng gửi các sản phẩm nhựa Thái Lan về kho hàng của chúng tôi tại Bangkok. Hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng chăn ga gối đệm Thái Lan. Và chúng tôi báo cước phí vận chuyển, hình thức vận chuyển cũng như thời gian hàng về cho quý khách nắm rõ.

Bước 2: Quý Nam sẽ tiến hành đóng gói và bảo quản đơn hàng. Sau đó, vận chuyển chăn ga gối Thái Lan cũng như những mặt hàng mà bạn có về Việt Nam theo đường bộ.

Bước 3: Đơn hàng sẽ về Việt Nam sau 6-10 ngày (Về TPHCM trước, sau đó về Hà Nội và những tỉnh thành khác).

Bước 4: Khách hàng đến kho nhận hàng, hoặc chúng tôi hỗ trợ ship hàng về Việt Nam và giao hàng cho khách. Cuối cùng, khách đóng tiền cước phí vận chuyển theo cân nặng hoặc khối lượng như đã thống nhất ban đầu.

Hình thức vận chuyển chăn ga gối Thái Lan về Việt Nam

Về hình thức, chúng tôi vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo những hình thức như:

- Đường bộ: đây là hình thức vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà hình thức này còn không giới hạn số lượng, khối lượng hàng hóa. Đồng thời đơn hàng về nước nhanh chóng.

Quý Nam vận chuyển chăn ra gối đệm Thái Lan

Vận chuyển hàng từ Thái Lan bằng đường bộ là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất

- Đường tàu biển: đặc điểm của cách vận chuyển hàng hóa theo đường tàu biển là chi phí rẻ. Tuy nhiên, cách vận chuyển này chỉ áp dụng đối với những đơn hàng có số lượng lớn. Trọng lượng hàng hóa khoảng 1 tấn thì mới dùng được dịch vụ này.

Riêng với đơn hàng chăn ga gối đệm Thái Lan, chúng tôi không thể vận chuyển đơn hàng bằng đường hàng không về Việt Nam. Lý do là chi phí cao và hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển.

Quý Nam nhận mua hộ chăn ga gối đệm Thái Lan

(Lưu ý: khách cần có nguồn hàng uy tín bên Thái Lan, trường hợp chưa có nguồn cung cấp chăn ga gối Thái Lan. Chúng tôi có thể gợi ý, cung cấp line của nhà bán hàng bên Thái, và bạn có thể trao đổi, trò chuyện với họ thông qua line).

Tuy nhiên, cách tốt nhất bạn nên tự tìm cho mình địa chỉ chuyên cung cấp chăn ga gối Thái Lan bên Thái Lan để đảm bảo chất lượng và đúng với mong đợi của bạn.

Quý Nam mua hộ đơn hàng tại Thái Lan

Dịch vụ mua hộ tại Quý Nam hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh đó, dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Mua hàng theo đơn của khách, đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng. Do đó, khách hàng là người có lợi nhất.

Quy trình mua hộ chăn ga gối đệm Thái Lan tại Quý Nam

Bước 1: khách hàng vui lòng cung cấp yêu cầu cho chúng tôi về đơn hàng (nên ghi rõ số lượng, chủng loại để Quý Nam nắm rõ nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên Quý Nam sẽ giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp để khách hàng có được giá tốt nhất. Đồng thời báo giá vận chuyển và những điều khoản khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam.

Bước 3: nhà cung cấp ship hàng về kho tại Bangkok. Nhân viên Quý Nam nhận hàng, sau đó ship chăn ga gối đệm Thái Lan về Việt Nam.

Bước 4: đơn hàng được vận chuyển về Việt Nam, sau đó Quý Nam sẽ thông báo cho khách đến kho nhận hàng, hoặc ship hàng tại nhà cho khách.

+ Cam kết của đơn vị Quý Nam khi mua hộ - vận chuyển chăn ga gối đệm Thái Lan về Việt Nam

- Đơn hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng

- Đơn hàng về nước đảm bảo nguyên vẹn, nguyên seal, không bị hư hỏng hoặc rách nát, trầy xước.

- Thời gian hàng về nước đúng với thời gian như đã dự kiến.

- Hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu có xảy ra thiệt hại, mất mát hay thất lạc. Đền bù 100% đối với đơn hàng có đóng bảo hiểm, và 50% giá trị đơn hàng nếu khách không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển chăn ra gối đệm về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng hóa tại Quý Nam, giải pháp tốt nhất cho người kinh doanh hàng Thái

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ mua hộ hàng Thái, vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, tiết kiệm nhất. Nếu có nhu cầu nhập chăn ga gối đệm Thái Lan về Việt nam với mục đích kinh doanh thì sử dụng dịch vụ của Quý Nam là giải pháp tốt nhất.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam