Nhận ship tủ nhựa Thái Lan về Việt Nam an toàn

Bạn đang kinh doanh hay có ý định mua tủ nhựa Thái Lan về sử dụng? Quý Nam nhận vận chuyển tủ nhựa, các loại hàng hóa nhựa, đồ gia dụng và rất nhiều những mặt hàng khác từ Thái Lan về Việt Nam. Cam kết hàng về an toàn, phí ship cạnh tranh.

Tủ nhựa Thái Lan

Thực tế cho thấy, tủ nhựa Thái Lan có rất nhiều loại, có thể là tủ quần áo, tủ đựng giày dép, tủ đựng đồ, tủ kết hợp với bàn… với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau. Mặc dù chúng đa dạng từ mẫu mã, hình dáng hay kích thước nhưng chất liệu đều giống nhau, được làm từ nhựa.

Về chất liệu nhựa có nhiều loại, có thể là loại cao cấp chất lượng tốt, cũng có thể là loại bình thường… và tùy vào chất liệu sẽ có giá thành khác nhau. Sản phẩm cao cấp sẽ có mức giá cao, còn sản phẩm trung bình thì giá cực kỳ rẻ.

Tủ nhựa Thái Lan

Tủ nhựa Thái Lan có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã

Vì hàng tốt, nhưng giá thành rẻ nên thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng nếu mua hàng có sẵn tại thị trường Việt thì chưa chắc đã vừa ý người dùng, chưa kể giá thành cao và không chủ động được đơn hàng. Do đó, cách tốt nhất là mua bên Thái sau đó ship tủ nhựa Thái Lan về Việt Nam.

Quý Nam nhận mua hộ - ship tủ nhựa Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí thấp

Quý Nam có 2 dịch vụ chủ yếu dành cho người dùng lựa chọn.

- Mua hộ tủ nhựa Thái Lan (dành cho những khách hàng có nguồn hàng, có sẵn nhà cung cấp bên Thái. Quý Nam chỉ cần liên hệ và giao dịch trực tiếp với nhà cung cấp).

- Vận chuyển tủ nhựa Thái Lan về Việt Nam (dành cho những khách hàng đã có sẵn tủ nhựa bên Thái, Quý Nam nhận hàng tại kho rồi ship về Việt Nam).

*Về dịch vụ mua hộ tủ nhựa Thái Lan, yêu cầu người mua phải có thông tin của nhà cung cấp bên Thái Lan. Vì Quý Nam không có sẵn nguồn hàng để gợi ý cho khách tham khảo.

Lợi ích của dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam là miễn phí công mua, mua hàng đúng chất lượng, đủ số lượng, giá không thay đổi. Ngoài ra còn được đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, đúng thời gian.

Tu nhua thai lan

Quý Nam nhận mua hộ tủ nhựa Thái Lan giá gốc, nếu khách có nguồn hàng bên Thái

Quy trình rất đơn giản, khách chỉ cần liên hệ với nhân viên sale tại Quý Nam qua hotline: 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

*Về dịch vụ ship tủ nhựa Thái Lan, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách, nhân viên Quý Nam sẽ cung cấp địa chỉ kho hàng bên Thái, khách có thể gửi hàng về đó, hoặc thông báo cho nhà cung cấp gửi hàng về kho. Quý Nam sẽ nhận hộ đơn hàng và ship về Việt Nam theo đúng quy trình và hợp đồng đã đề ra.

Lợi ích của việc ship tủ nhựa Thái Lan tại Quý Nam. Khách hàng được đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, không hư hỏng hay méo mó, thất lạc, đơn hàng về đảm bảo thời gian và được bồi thường nếu có sai sót xảy ra.

Bảng giá vận chuyển tủ nhựa Thái Lan về Việt Nam

Đối với tủ nhựa Thái Lan, Quý Nam sẽ tính phí vận chuyển theo mặt hàng cồng kềnh. Hàng cồng kềnh sẽ được tính theo công thức:

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh. Sau khi có số ký chính xác sẽ dựa vào bảng giá vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam đối với hàng hóa thông thường để tính phí ship.

Về bảng giá tại Quý Nam hoàn toàn phù hợp với đơn hàng tủ nhựa Thái Lan, và cạnh tranh so với thị trường Vận chuyển hàng Thái hiện nay.

Thời gian ship tủ nhựa Thái Lan về Việt Nam

Về thời gian hàng về nước sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của khách. Thông thường hàng đi bằng đường bộ nên vận chuyển về nước sau 7 -10 ngày làm việc.

Trong một số trường hợp, đơn hàng có thể về sớm hoặc chậm hơn từ 1-2 ngày so với thời gian dự kiến. Tuy nhiên, quý khách sẽ luôn được thông báo về tình trạng đơn hàng. Và đơn hàng chắc chắn sẽ về tay người dùng.

Ngoài dịch vụ mua hộ - ship tủ nhựa Thái Lan về Việt Nam, Quý Nam còn hỗ trợ chuyển tiền sang Thái để thanh toán đơn hàng cho khách, và cho thuê phiên dịch bên Thái, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn uy tín và thương lượng – giao dịch với nhà cung cấp. Nhờ đó người đánh hàng Thái có chuyến đi thú vị.

Quý Nam ship tủ Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam nhận ship hàng Thái về Việt Nam giá tốt, đảm bảo thời gian

Và bật mí cho bạn đọc, mặc dù Quý Nam không có nguồn cung cấp tủ nhựa Thái Lan bên Thái uy tín, giá rẻ. Nhưng Quý Nam lại có danh sách nhà cung cấp về những mặt hàng như: quần áo trẻ em, phụ tùng xe, mồi câu cá, thức ăn chó mèo, các loại cây cảnh, tinh dầu Thái Lan, bánh kẹo, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm Thái Lan

Những mặt hàng này được Quý Nam mua hộ khá nhiều, do đó có tổng hợp danh sách nhà cung cấp uy tín, giá rẻ, khách chỉ cần liên hệ với Quý Nam sẽ được chia sẻ nguồn hàng cung cấp này.

Tóm lại, Quý Nam nhận mua hộ - vận chuyển tủ nhựa Thái Lan và hầu hết các mặt hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn (ngoại trừ hàng cấm). Đảm bảo hàng về đúng với thời gian, phí vận chuyển cạnh tranh so với thị trường.

Nếu bạn đọc quan tâm, hoặc có nhu cầu mua hàng Thái, ship hàng Thái về Việt Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam