Quý Nam – nhận nhập nước hoa Thái Lan về Việt Nam tại HCM

Bạn đang có ý định nhập nước hoa Thái Lan về bán nhưng không biết địa chỉ nhập hàng ở đâu giá gốc, thuận lợi? Bài viết sau sẽ mách bạn nơi nhập mặt hàng này giá gốc về bán có lời.

Quý Nam – nhận nhập nước hoa Thái Lan về Việt Nam tại HCM

Nước hoa Thái Lan có mùi dễ chịu và dễ sử dụng, chúng cũng có rất nhiều loại giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhập nước hoa Thái Lan về bán, bạn cần hiểu rõ quy cách và một số lưu ý trong quá trình nhập hàng, để việc kinh doanh buôn bán của bạn thuận lợi hơn.

Nước hoa Thái Lan

Nhập nước hoa Thái Lan theo lít

Thông thường, bên Thái Lan người ta sẽ bán nước hoa theo dạng lít. Sau khi nhập về, bạn sẽ chiết ra thành từng lọ và bán ra thị trường. Việc nhập nước hoa theo hình thức này sẽ có những ưu điểm sau:

- Dễ vận chuyển: nếu nước hoa được chiết ra thành từng lọ sẽ gặp vấn đề khó khăn trong quá trình vận chuyển. Lý do, các lọ nước hoa thường làm bằng thủy tinh, khi xảy ra va chạm sẽ dẫn đến tình trạng bể vỡ. Do đó, giải pháp tốt nhất là bạn nhập từng lít, từng thùng để tránh được rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam.

- Giá thành vô cùng rẻ: giá của những loại nước hoa Thái Lan được bán thành từng lít, từng thùng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với loại được bán theo lọ. Do đó, các nhà buôn thường nhập về từng lít nước hoa để tiết kiệm chi phí.

Đó là những lý do bạn nên nhập nước hoa theo hình thức dạng lít rồi về nước, chiết ra từng lọ nhỏ bán ra ngoài thị trường. Cách này giúp bạn thu hồi vốn và kiếm lời nhanh chóng.

Nguồn hàng nước hoa tại Thái Lan

Về nguồn hàng, Quý Nam sẽ nhập giúp bạn tại các địa điểm bán tinh dầu Thái Lan. Bởi hầu hết, nước hoa Thái Lan có mặt tại các đại lý, shop bán tinh dầu. Do đó, đây là nguồn hàng uy tín, chất lượng và được nhiều người chọn mua nhất hiện nay.

Nước hoa Thái Lan 1

Quy trình nhập hàng tại Quý Nam

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên, để hỗ trợ cho khách hàng trong việc nhập nước hoa Thái Lan về bán, chúng tôi sẽ order hộ khách mà không thu tiền phí dịch vụ. Sau đó vận chuyển đơn hàng về Việt Nam và giao tại địa chỉ khách yêu cầu. Quy trình cụ thể gồm các bước sau:

Khách hàng yêu cầu (số lượng, chủng loại…) => Chúng tôi báo giá gốc được bán bên Thái Lan => khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc 80% giá trị đơn hàng => Chúng tôi mua hàng theo đơn của khách => Sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam bằng đường bộ.

Sau 7 – 10 ngày, đơn hàng của bạn sẽ có mặt tại kho hàng ở TPHCM, và khách đến nhận hàng khi có thông báo.

Những loại nước hoa Thái Lan bạn nên nhập về bán

Nước hoa Thái Lan có rất nhiều màu, mùi và hương thơm. Chúng được chiết xuất từ những thành phần, hương thơm khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là những loại nước hoa đã và đang được thị trường người Việt ưa chuộng, bạn có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi rồi nhập về bán:

- Nước hoa top country: đây là loại nước hoa thơm mùi hổ phách, đậm chất cá tính và lịch lãm. Loại nước hoa này có mùi dành cho nam và mùi dành cho nữ, tùy vào nhu cầu của bạn có thể nhập theo loại khác nhau.

Nước hoa Thái Lan 2

- Nước hoa civic Thái Lan: dòng nước hoa này có vẻ bình dân hơn nhưng chúng có mùi thơm dễ chịu. Không dị ứng hay gây hại cho làn da và sống mũi của bạn. Mùi thơm dễ chịu, giữ mùi lâu giúp người dùng thơm suốt cả ngày.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại nước hoa Thái Lan khác nữa, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin để nhập chính xác loại thị trường đang chuộng.

Lý do bạn nên nhập nước hoa Thái Lan về Việt Nam tại Quý Nam

Quý Nam không phải là đơn vị kinh doanh mua-bán nước hoa Thái Lan, mà đơn giản chúng tôi là công ty chuyên về vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Thái Lan về Việt Nam không giới hạn kích thước, trọng lượng.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng mua được đơn hàng giá gốc, chất lượng uy tín chúng tôi còn mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ, mua theo yêu cầu của khách. Sau đó, vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn và giao cho khách hàng.

Lý do mà bạn nên tìm đến Quý Nam để nhập nước hoa về bán:

- Mua được hàng chính hãng, giá gốc

- Không tốn nhiều thời gian mua hàng, không cần phải di chuyển sang Thái Lan.

- Đơn hàng được bảo đảm an toàn 100%

- Có chính sách bồi thường thiệt hại nếu giá trị hàng hóa bị hư hỏng, mất mát.

- Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí đối với tất cả các khách hàng quan tâm đến những mặt hàng Thái Lan.

Trên đây là địa chỉ nhập nước hoa Thái Lan về Việt Nam tại TPHCM uy tín, chất lượng. Ngoài TPHCM, chúng tôi còn tiếp nhận khách hàng ở các khu vực tỉnh lẻ, khắp mọi miền đất nước.

Quý Nam vận chuyển nước hoa Thái Lan về Việt Nam

Nếu có nhu cầu mua hộ - vận chuyển hay chuyển tiền qua Thái Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com