Order hạt giống Thái Lan

Với những ai đam mê trồng trọt và chăm chú cho khu vườn của mình, việc lựa chọn hạt giống tốt bao giờ cũng được ưu tiên. Trên thị trường hạt giống tại Việt Nam, hạt giống Thái Lan được yêu thích và được tìm mua nhiều nhất.

Bạn là người làm vườn, cần order hạt giống Thái Lan về trồng trọt? Bạn là người kinh doanh, cần order hạt giống Thái Lan về bán buôn. Dù với nhu cầu, mục đích gì thì việc order hạt giống Thái Lan ngày nay khá dễ dàng. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích lý do nhiều người tin tưởng tìm mua hạt giống Thái Lan cũng như cách thức order hạt giống Thái Lan hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Hạt giống đu đủ Thái Lan

Hạt giống đu đủ Thái Lan

Tại sao nên order hạt giống từ Thái Lan?

- Theo con số thống kê của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, mỗi năm nước ta phải chi tới 200 triệu USD để nhập khẩu các loại hạt giống phục vụ ngành trồng trọt trong nước.

- Ngành chế biến hạt giống đòi hỏi công nghệ cao, chi phí lớn. Cần đầu tư nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh với quy mô rộng rãi để kiểm nghiệm cây trồng thực tế. Quá trình bảo quản hạt giống cũng vậy, cần có kỹ thuật và phương pháp khoa học tân tiến. Thái Lan là đất nước làm tốt lĩnh vực này. Do vậy, chất lượng hạt giống Thái Lan đảm bảo các yếu tố khắt khe nhất để cây trồng phát triển.

- Không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá thành hạt giống Thái Lan khá rẻ so với hạt giống được nhập khẩu từ các nước khác.

- Một lý do nữa để người trồng trọt ở Việt Nam ưa chuộng hạt giống Thái Lan là vì hạt giống Thái Lan khá phù hợp với điều kiện khí hậu, đất đai thổ nhưỡng ở Việt Nam. Chỉ cần biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng, hạt giống sẽ phát triển tốt và cho sản phẩm cây trồng như mong muốn.

Cách thức nào để order hạt giống từ Thái Lan

Order hạt giống Thái Lan từ các trang web

- Bạn có thể truy cập các trang web để tìm mua hạt giống Thái Lan. Tại Thái Lan, đa phần người bán hàng đều sử dụng công cụ Line hoặc Facebook. Hoặc nếu bạn tự tin ở khả năng nói tiếng Anh của mình, có thể liên hệ trực tiếp với người bán qua số điện thoại hiển thị tại web để tương tác, giao dịch mua hàng.

- Ưu điểm của việc mua hạt giống Thái Lan qua web đó là bạn sẽ mua được đa dạng các sản phẩm hạt giống từ Thái Lan mà không mất quá nhiều công sức, chi phí.

- Hạn chế: trở ngại về ngôn ngữ là hạn chế lớn nhất của việc tự mua hạt giống online. Bạn có thể sử dụng công cụ dịch để dịch các trang web sang tiếng Anh, tuy không chính xác hoàn toàn nhưng bạn cũng có thể hiểu một số thông tin cần thiết. Ngoài ra, nếu người bán chuyển hạt giống từ Thái Lan về Việt Nam cho bạn thì bạn sẽ chịu phí vận chuyển khá cao.

Giống ổi Thái Lan nhập về Việt Nam

Hạt giống ỔI Thái Lan

Tham khảo một số trang web có thể tìm mua hạt giống Thái Lan

  • https://www.vorapongshop.com/
  • https://udseed.com/
  • https://www.facebook.com/B2BThai/
  • https://www.facebook.com/pg/Mayrainlily/posts/
  • https://www.herbal-selection.com/
  • https://www.thai-seed.com/

Sang Thái Lan tìm mua hạt giống Thái Lan

- Nhiều người chấp nhận đầu tư chi phí để sang tận Thái Lan tham quan các mô hình trồng trọt, tìm hiểu hạt giống và mua hạt giống Thái Lan tại đây.

- Hạt giống Thái Lan có thể tìm mua ở các chợ nông sản. Chẳng hạn như chợ Thewes Flowe Market: đây là chợ chuyên bán hoa tại Thái Lan. Thế nhưng, bạn vẫn có thể tìm thấy hạt giống của nhiều loài cây cảnh, cây trồng trong vườn với nhiều chủng loại tại đây. Chợ Klong Talad: đây cũng là chợ chuyên về hoa và hạt giống tại Thái Lan. Chợ nằm trên đường Chak Phet, chuyên sỉ về trái cây, rau củ.

- Ngoài ra, nếu đã mất công sang Thái Lan, bạn có thể ghé một vài ngôi chợ nổi tại Thái Lan để thưởng thức những sản vật trái cây đặc sản của vùng đất này. Một số ngôi chợ nổi bán buôn hàng trái cây Thái Lan nổi tiếng như chợ nổi Damnoen Saduak, chợ nổi Khlong Lat Mayom...

- Ưu điểm khi sang tận Thái Lan mua hạt giống đó là bạn sẽ mua được nhiều hạt giống cây trồng lạ, độc đáo. Được kiểm nghiệm và xem xét chất lượng, tìm hiểu cách thức trồng hiệu quả...

- Hạn chế: Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức và chi phí khi sang tận Thái Lan để tìm mua hạt giống. Đây là điều dễ hiểu. Vì vậy, sang Thái Lan mua hạt giống chỉ khuyến khích cho những ai kết hợp đi du lịch hoặc đi tìm hiểu tham quan các nông trại để học hỏi kinh nghiệm trồng trọt...

Order hạt giống Thái Lan thông qua dịch vụ

- Ngày nay, việc mua hạt giống Thái Lan trở nên đơn giản hơn với dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Thái Lan. Dịch vụ mua hộ sẽ hỗ trợ bạn mua hạt giống theo yêu cầu sau đó chuyển về Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ order hạt giống Thái Lan của công ty Quý Nam.

- Quý Nam nhận order hạt giống Thái Lan không giới hạn số lượng, mẫu mã. Hỗ trợ quý khách order hạt giống Thái Lan không hạn chế.

- Cam kết order hạt giống Thái Lan chuẩn, đúng mẫu mã, đúng loại hạt.

- Nhân viên Quý Nam thành thạo tiếng Thái Lan, sẵn sàng hỗ trợ quý khách tương tác, liên hệ trực tiếp với người bán để trao đổi các thông tin cần thiết về mẫu mã hạt giống.

- Cam kết chuyển hàng nhanh, đơn hàng không bị tách rời. Hỗ trợ quý khách nhận hạt giống trong thời gian ngắn nhất.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan

Quý Nam - mua hộ và vận chuyển hạt giống Thái Lan về Việt Nam an toàn.

- Thủ tục đăng ký order hạt giống Thái Lan rất đơn giản. Quý khách chỉ cần gọi điện đến hotline 0909 59 69 49 để nói rõ nhu cầu, nếu rõ tên loại hạt giống cần mua, số lượng... Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Quý Nam là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng Thái Lan trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã hỗ trợ nhiều cửa hàng, đại lý, các nông trại lớn nhỏ nhập hạt giống từ Thái Lan. Đặc biệt, các loại giống hoa, hạt giống trái cây, rau củ, các loại hạt giống trái cây rau củ tí hon... được nhập từ Thái Lan chiếm số lượng lớn.

Quý khách có thể yên tâm khi order hàng Thái Lan thông qua dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ Quý Nam khi cần hỗ trợ order hạt giống Thái Lan.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam

Bạn sẽ cần