Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như sử dụng các mặt hàng Thái Lan cho người tiêu dùng Việt Nam, công ty Quý Nam chúng tôi chính là cầu nối, giúp khách hàng nhập khẩu trọn gói hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Ngày nay khi đất nước đang trong quá trình hội nhập, việc nhập khẩu và sử dụng các mặt hàng từ nước ngoài ngày càng tăng cao. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều các mặt hàng được nhập khẩu từ Trung Quốc và Thái Lan, đây là hai quốc gia nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam chiếm tỉ lệ cao.

Tuy nhiên, gần đây mặt hàng Trung Quốc ngày càng kém chất lượng , có chứa những chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng, chính vì vậy mà hàng hóa Thái Lan đang là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam cả về mẫu mã, chất lượng và giá thành hợp lý.

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam nhận nhập hàng Thái Lan về Việt Nam

Nhập khẩu hàng Thái Lan – Tư vấn hữu ích

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, Quý Nam đã trở thành đối tác uy tính và thân thiết của nhiều công ty, cửa hàng phân phối sản phẩm tiêu dùng từ Thái Lan.

Quý Nam luôn mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng do vậy chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo uy tính và giá thành phù hợp nhất với quý khách.

Sử dụng dịch vụ thuận tiện và trọn gói, quý khách chỉ phải trả mức cước vận tải hợp lý, những thủ tục nhập khẩu và thuế quý khách không cần phải lo lắng. Với chi phí hợp lý , hàng hóa đảm bảo nhập về an toàn chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh hàng hóa Thái Lan của quý khách được nâng cao đáng kể.

Chúng tôi có văn phòng tại Thái Lan, thêm vào đó bằng kinh nghiệm và năng lực của mình chúng tôi có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch vận chuyển cho khách hàng.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về việc nhận hàng đúng kế hoạch. Đồng thời, với sự hợp tác của chúng tôi bạn luôn chủ động kiểm soát lịch trình giao hàng của mình, giữ uy tín và tạo sự tin tưởng từ khách hàng.

=> Dịch vụ khác: gửi tiền đi thái lan, order mỹ phẩm thái lan

Quy trình nhập khẩu hàng Thái Lan về Việt Nam

Bước 1: Quý khách liên hệ với nhân viên tư vấn của Quý Nam

Bước 2: Quý khách chấp nhận các điều khoản về thanh toán, vận chuyển. (Có thể

làm việc qua email, điện thoại hoặc trực tiếp bằng hợp đồng).

Bước 3: Hàng hóa tại Thái Lan được gửi/ vận chuyển đến địa chỉ tại văn phòng của Quý Nam ở Thái Lan.

Bước 4: Hàng hóa được chuyển về Việt Nam (Chuyển về Hà Nôi hoặc Sài Gòn theo yêu cầu quý khách).

Bước 5: Quý Nam sẽ thông báo cho quý khách khi hàng hóa về đến Việt Nam.

Quý khách đến nhận hàng và thanh toán tiền.

Trong quá trình vận chuyển, quý khách có thể kiểm tra vị trí và tình trạng hàng hóa tại địa chỉ: quynam.com

Hàng hóa Thái Lan nhập khẩu

Nhập khẩu hàng Thái Lan về Việt Nam mất bao lâu

Thông thường khi muốn chuyển hàng hóa đi đến đâu, chúng ta đều sẽ thắc mắc ngoài giá thành vận chuyển sẽ là thời gian vận chuyển phải mất bao.

Quý Nam luôn mong muốn vận chuyển hàng hóa của quý khách thật an toàn, tránh mất mát và bễ vỡ vì vậy mà Quý Nam luôn sử dụng dich vụ vận chuyển tốt nhất cho quý khách và thời gian vận chuyển sẽ từ 5-7 ngày trừ những trường hợp bất khả kháng như mưa lũ…

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nhập hàng Thái Lan quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi làm việc 24/7 nên bất cứ khi nào có thắc mắc hãy gọi ngay đến hotline chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn một cách cụ thể nhất.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam

Quý Nam cám ơn quý khách đã tham khảo thông tin dịch vụ của công ty chúng tôi, và rất vui khi được hỗ trợ quý khách.