Nhập hàng giày dép Thái Lan

Giày dép Thái Lan được yêu thích bởi độ bền cao, mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, thiết kế chống trơn trượt và nhiều tiện ích. Tại nhiều khu chợ trong cả nước, mặt hàng giày dép Thái Lan bán rất chạy, từ giày dép Thái Lan cho trẻ em đến người lớn. Sức tiêu thụ rộng rãi của mặt hàng giày dép Thái Lan khiến bạn có ý định nhập hàng giày dép Thái Lan về bán buôn. Thế nhưng, nhập hàng giày dép Thái Lan như thế nào để tiết kiệm? Cách thức nhập giày dép Thái Lan thuận tiện nhất? Quý Nam cung cấp dịch vụ mua hàng, vận chuyển hàng Thái Lan trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã hỗ trợ nhiều đại lý, cửa hàng bán buôn giày dép Thái Lan nhập hàng về Việt Nam. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn những cách có thể nhập hàng giày dép Thái Lan

Sang tận nơi để nhập giày dép Thái Lan

- Sang Thái Lan để tìm nguồn hàng giày dép và nhập từ Thái Lan về Việt Nam là cách mua hàng đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến. Cách thức mua hàng này giúp bạn tự do lựa chọn mẫu mã ưa thích, xem xét chất lượng, màu sắc sản phẩm đồng thời mua hàng với giá rẻ.

- Hạn chế: Trở ngại về ngôn ngữ là hạn chế đầu tiên khi bạn chọn cách sang Thái nhập hàng giày dép. Ngoài ra, chi phí khi sang Thái nhập hàng giày dép Thái Lan về Việt Nam khá tốn kém. Bạn sẽ phải dự trù chi phí cho việc đi lại, ăn ở, sinh hoạt trong thời gian mua hàng. Việc đi Thái Lan nhập hàng giày dép cũng sẽ tiêu tốn khá nhiều công sức và thời gian.

Giày dép Thái Lan

Giày dép Thái Lan

Nhập hàng giày dép Thái Lan trực tuyến

- Khách hàng có thể nhập hàng giày dép Thái Lan bằng cách order giày dép Thái Lan thông qua các trang web bán hàng trực tuyến.

- Order hàng trực tuyến, quý khách sẽ không phải hao tốn thời gian công sức và chi phí đi lại. Thay vào đó, bạn sẽ phải tiêu tốn chi phí vào việc vận chuyển giày dép Thái Lan về Việt Nam. Chi phí vận chuyển này khá cao khi người bán trực tiếp chuyển về cho khách. Thời gian nhận hàng khá lâu.

- Bên cạnh đó, vấn đề thanh toán có khá nhiều rủi ro. Quý khách không thể chuyển tiền trước cho người bán khi chưa nhận hàng và người bán cũng vậy. Quá trình thanh toán quốc tế khiến nhiều người lo ngại về vấn đề bảo mật, mất mát tiền.

Sử dụng dịch vụ mua hộ nhờ nhập hàng giày dép Thái Lan

- Đây là cách thức đơn giản, an toàn được nhiều chủ shop, đại lý, tiểu thương ở các khu chợ và cửa hàng bán buôn hàng Thái Lan sử dụng. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ tại công ty Quý Nam của chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng Thái Lan, Quý Nam hỗ trợ nhập hàng giày dép Thái Lan với chi phí tiết kiệm.

- Khách hàng chỉ cần tìm kiếm sản phẩm cần mua thông qua các trang bán hàng trực tuyến. Sau khi lựa chọn sản phẩm, cân nhắc số lượng, kích cỡ, màu sắc, quý khách gửi đường link sản phẩm qua email 11@quynam.com, nhân viên Quý Nam sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá.

- Giá của sản phẩm khách hàng phải trả bao gồm: giá niêm yết trên website + phí mua hộ + phí vận chuyển. Trong nhiều trường hợp, quý khách mua đơn hàng lớn, phí mua hộ bằng 0.

- Nếu mẫu mã sản phẩm cần mua không có trên các website, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp đến các cửa hàng, khu chợ để tìm mẫu, mua hộ hàng cho quý khách. Lúc này, phí mua hộ sẽ được tính tùy trường hợp cụ thể.

- Giày dép Thái Lan sau khi được chúng tôi mua hộ sẽ được vận chuyển về kho của văn phòng công ty tại Bangkok. Nhân viên sẽ hoàn tất đóng gói và các thủ tục cần thiết để vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

- Thời gian vận chuyển thông thường đối với đường bộ từ 3-4 ngày về đến Hà Nội, 4-5 ngày về TP Hồ Chí Minh.

Vận chuyển hàng Thái Lan

Quý khách nhận được lợi ích gì khi nhập hàng giày dép Thái Lan thông qua Quý Nam

- Nhân viên Quý Nam thông thạo tiếng Thái nên có thể giúp quý khách thương lượng giá tốt nhất. Khách hàng có thể mua hàng hóa với giá gốc ngay tại xưởng như cách mua hàng tận nơi.

- Quý Nam cam kết mua hàng chính hãng, chất lượng, bảo đảm không có tình trạng hàng giả, không gặp các rủi ro về hư hỏng hàng hóa, nhầm size hàng hay rủi ro về vận chuyển như khi khách hàng chủ động order.

- Nhân viên tư vấn làm việc 24/7, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc.

- Thời gian giao nhận hàng đúng cam kết.

- Nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm như đóng gói hàng, bốc xếp hàng miễn phí, khai báo hải quan miễn phí…

- Nhận nhập hàng giày dép Thái Lan số lượng lớn nhỏ tùy nhu cầu, không hạn chế mẫu mã, kiểu dáng và số lượng đơn hàng.

Quý Nam là đối tác lâu năm của nhiều tiểu thương, đại lý bán buôn giày dép Thái Lan trên địa bàn cả nước, chúng tôi hiểu điều quan trọng là đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách và các chi phí không ảnh hưởng đến lợi nhuận của khách hàng. Một số thương hiệu giày dép Thái Lan đã được Quý Nam nhập về Việt Nam nhiều nhất phải kể đến như giày dép Adda, giày dép Monobo, giày dép Thái Lan Kito, giày dép Gambol...

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ nhập hàng giày dép Thái Lan của chúng tôi. Nếu cần hỗ trợ tìm nguồn hàng, link hàng giày dép uy tín trên website, hãy liên hệ hotline để được hướng dẫn và gợi ý nhanh nhất..

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam