Quý Nam nhập áo Thái Lan nam giá rẻ, hàng chính hãng

Áo Thái Lan nam có nhiều mẫu mã, chủng loại, chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Quý Nam nhận mua hộ miễn phí dịch vụ, ship hàng về Việt Nam sau 7-10 ngày, khách cần mua hộ hàng Thái, liên hệ qua số 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Lý do nên nhập áo Thái Lan nam về kinh doanh

Về áo quần nam giới, có rất nhiều nước sản xuất, gia công. Có thể kể đến như Việt Nam, Trung Quốc, hay các nước Châu Âu, châu Mỹ khác. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích dùng áo Thái Lan nam hơn. Vì sao vậy?

- Chất lượng tốt: áo Thái Lan nam hay bất kỳ mặt hàng nào của Thái (phải là hàng chính hãng), có chất lượng tốt, vải mặc thoáng mát, giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu ngay cả khi thời tiết nóng nực nhất.

Áo thun Thái Lan Nam

Áo Thái Lan nam giá rẻ, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt

- Giá thành rẻ: chất lượng tốt nhưng áo Thái Lan nam không có giá tiền cao như hàng hiệu trên thế giới. Giá của một chiếc áo Thái Lan nam dao động từ 100-300k/cái, tùy loại. Bởi người Thái sản xuất hàng nội địa, cung cấp cho người tiêu dùng tại Thái nên luôn có giá thành hợp lý.

- Nhiều lựa chọn: về áo nam, tại Thái Lan, có rất nhiều mẫu áo. Có thể là áo thun trơn, áo thun có họa tiết, áo sơ mi, áo thể thao… tất cả đều đạt điểm 10 về điểm thẩm mỹ và chất lượng hàng hóa, giúp người mua có thêm sự lựa chọn trong mang mặc.

Ngoài ra, đối với những người kinh doanh, việc nhập áo Thái Lan nam sẽ thuận lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi nhập hàng tại các nước khác trên thế, vì vị trí địa lý của Thái Lan gần với Việt Nam nên dễ di chuyển và nhập hàng.

Quý Nam nhận nhập áo Thái Lan nam giá gốc, hàng chính hãng

Quý Nam mua hộ, không phải đơn vị kinh doanh bán áo Thái Lan nam. Bạn đọc cần lưu ý điều này.

Mua hộ khác với đơn vị kinh doanh ở chỗ:

- Mua hộ theo đơn hàng, khách yêu cầu thì Quý Nam mới lên đơn.

- Giá của áo Thái Lan nam được mua là giá gốc, hàng chính hãng từ bên Thái.

- Hàng không có sẵn tại kho, hàng về nước sau 7-10 ngày làm việc.

Với sự khác nhau đó, nhiều người kinh doanh đã thấy điểm lợi khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam, thay vì nhập hàng trong nước tại các nhà kinh doanh, buôn bán áo Thái Lan nam.

Quý Nam Mua hộ áo thun nam Thái Lan

Quý Nam nhận mua hộ hàng Thái miễn phí dịch vụ

Quy trình- cách đăng ký nhập áo Thái Lan nam tại Quý Nam

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu nhập áo Thái Lan nam. Có thể gọi qua số điện thoại 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tiếp nhận yêu cầu mua hộ.

Bước 2: nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó gửi link website, nhà cung cấp áo Thái Lan nam để khách tham khảo (nếu khách có nguồn hàng thì gửi link cho Quý Nam mua hộ). Đồng thời báo phí (gồm phí thanh toán hộ và phí vận chuyển hàng về Việt Nam). Còn phí mua hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng (bắt buộc). Tiền hàng cần lớn hơn 80% giá trị hàng hóa, có thể chuyển khoản hoặc đến tận công ty đặt cọc đều được.

Bước 4: Nhận được tiền đặt cọc, Quý Nam sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng, chốt đơn và hoàn tất quá trình mua hàng. Sau đó, shop sẽ ship đơn áo Thái Lan nam của bạn về kho hàng của Quý Nam tại Bangkok

Bước 5: nhận được hàng tại kho, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam theo đường bộ, đường biển và đường hàng không (tùy theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn). Sau 7 – 10 ngày, đơn hàng sẽ về TPHCM trước, sau đó vận chuyển ra Hà Nội và những tỉnh thành khác.

Bước 6: Quý khách đến kho nhận hàng và đóng hết số tiền còn lại + phí vận chuyển cho Quý Nam. Phí vận chuyển sẽ được tính theo trọng lượng đơn hàng, hàng càng nặng, phí càng giảm.

Những lưu ý khi nhập dầu massage Thái Lan tại Quý Nam

Quý Nam là đơn vị mua hộ hàng Thái, trong đó có áo Thái Lan nam. Tuy nhiên, vì không phải là công ty kinh doanh nên đơn hàng của bạn không có sẵn. Và nếu mua lẻ 1-2 cái áo Thái Lan nam thì không nên sử dụng dịch vụ của Quý Nam.

Quý Nam ưu tiên những khách hàng lớn, mua về kinh doanh. Vì phí được tính theo cân nặng hàng hóa, hàng càng nặng-phí càng giảm. Ngoài ra, người mua còn phải đóng phí thanh toán hộ 200k/mỗi lần thanh toán. Do đó, chỉ có những người nhập hàng số lượng lớn mới có lợi nhiều.


Áo thun Nam Thái Lan

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Thái Lan không giới hạn

Đơn hàng đảm bảo chính hãng, giá gốc bên Thái, Quý Nam chỉ thu phí mua hộ. Và tất nhiên, hàng về sau 7-10 ngày làm việc.

Ngoài nhận nhập quần áo Thái Lan, Quý Nam còn nhập đa dạng các loại hàng hóa từ Thái Lan khác về Việt Nam. Và còn có những dịch vụ riêng lẻ như

  • Nhận thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Thái Lan chỉ trong vòng vài phút.

  • Nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước. Đơn hàng càng nặng-cước phí càng được giảm.

  • Cho thuê người hướng dẫn, kiêm phiên dịch mua hàng bên Thái Lan theo ngày hoặc theo tháng.

  • Nhận mua hộ-order hàng Thái online, hoặc mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị bên Thái.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào, hoặc muốn nhập áo Thái Lan nam tại Quý Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam