Quý Nam nhận nhập áo ba lỗ nam Thái Lan giá gốc, miễn phí dịch vụ

Quý Nam là đơn vị chuyên order hàng Thái Lan, ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Trong đó, mặt hàng áo ba lỗ nam Thái Lan Quý Nam có sẵn nguồn hàng nên dễ dàng hỗ trợ cho khách. Ngoài mua đơn hàng giá gốc, Quý Nam còn miễn phí dịch vụ mua hộ cho khách hàng.

Vì sao nên nhập áo ba lỗ nam Thái Lan về kinh doanh?

Quý Nam không phải là đơn vị kinh doanh áo ba lỗ nam Thái Lan, mà đơn thuần là nhà mua hộ hàng Thái Lan, trong đó có mặt hàng áo ba lỗ Thái Lan. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều nhà kinh doanh hàng Thái Lan nhập về bán, vì những lý do sau:

- Hàng Thái đảm bảo chất lượng: chất lượng của áo ba lỗ nam Thái Lan khác với hàng được sản xuất từ những nơi khác. Vải Thái thường mịn, mặc mát, thấm hút mồ hôi, giúp người mang luôn có cảm giác thoải mái khi mặc.

Áo thun 3 lỗ nam Thái Lan

Hàng Thái đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ

- Đa dạng mẫu mã, nhiều sự lựa chọn: áo ba lỗ nam Thái Lan có rất nhiều mẫu mã, từ màu sắc, chủng loại cho đến kích thước, kiểu áo, mẫu vải…vì có nhiều sự lựa chọn nên người kinh doanh có thể nhập hàng về nước tiêu thụ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

- Giá rẻ: nếu so sánh với hàng hiệu của các nước trên thế giới, thì áo ba lỗ nam Thái Lan có chất lượng không kém cạnh, nhưng giá thành lại rất rẻ. Rẻ hơn rất nhiều so với hàng hiệu trên thế giới. Mà giá thành rẻ - hàng chất lượng lại là tiêu chí mua hàng đầu tiên của người tiêu dùng Việt Nam.

Với những lý do nêu trên, người kinh doanh nên nhập áo ba lỗ nam Thái Lan về buôn bán để tạo thu nhập.

Lý do nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam để nhập áo ba lỗ nam Thái Lan

Có nhiều người thắc mắc, tại sao không nhập trực tiếp tại chợ hoặc đại lý chuyên sỉ áo ba lỗ nam Thái Lan mà phải nhập tại Quý Nam làm gì? Câu trả lời là, Quý Nam mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi cũng như nhiều tiện ích như:

- Tiết kiệm thời gian: Quý Nam sẽ mua hộ đơn hàng cho khách, sau đó ship về Việt Nam. Công ty có kho hàng tại TPHCM và Hà Nội nên khách có thể đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng tại nhà với mức phí tiết kiệm nhất.

- Tiết kiệm chi phí: áo ba lỗ nam Thái Lan được Quý Nam mua hàng với mức giá gốc, miễn phí dịch vụ mua hộ. Khách có thể tự nhân đơn hàng bằng cách lấy số tiền của sản phẩm * tỷ giá bath Thái + phí vận chuyển hàng về Việt Nam. Ngoài ra, còn có phí thanh toán hộ (nhưng không đáng kể).

Quý Nam mua hàng Thái Lan giá sỉ cho khách hàng

Quý Nam nhận mua hàng Thái chính hãng, giá tốt

- Mua được hàng chính hãng: áo ba lỗ Thái Lan mà bạn mua trên thị trường Việt Nam chưa chắc đã là hàng chính hãng, nhưng nếu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam thì chắc chắn một điều là đơn hàng chính hãng, giá tốt nhất.

Nhờ mua được hàng chính hãng nên chất lượng tốt, mà sản phẩm chất lượng tốt – giá thành rẻ thì khả năng cạnh tranh với thị trường rất cao.

- Đảm bảo đơn hàng: Quý Nam là đơn vị chuyên mua hộ hàng Thái uy tín trên thị trường. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được cam kết, cam kết hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Đồng thời bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra. Đối với đơn hàng có sai sót, sẽ bồi thường 100% giá trị nếu có tham gia bảo hiểm, hoặc 50% giá trị hàng hóa nếu không tham gia bảo hiểm.

- Đảm bảo thời gian hàng về: vì là hàng order nên khách cần chờ đợi hàng về. Thông thường sau khi hàng có mặt tại kho của công ty Quý Nam bên Thái, hàng sẽ về nước từ 6-10 ngày làm việc. Hàng về TPHCM trước, sau đó đi các tỉnh thành khác trên cả nước.

Đó là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order áo ba lỗ nam Thái Lan miễn phí tại Quý Nam thay vì mua hàng có sẵn trên thị trường.

Quy trình nhập áo ba lỗ nam Thái Lan tại Quý Nam

Bạn có thể tham khảo quy trình nhập áo ba lỗ Thái Lan thông qua các bước đơn giản sau:

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan 0 đồng

Quý Nam nhận mua hộ hàng Thái miễn phí dịch vụ

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu nhập áo ba lỗ nam Thái Lan. Có thể gọi qua số điện thoại 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tiếp nhận yêu cầu mua hộ.

Bước 2: nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó gửi link website, nhà cung cấp áo ba lỗ Thái Lan để khách tham khảo. Đồng thời báo phí (gồm phí thanh toán hộ và phí vận chuyển hàng về Việt Nam). Còn phí mua hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng (bắt buộc). Tiền hàng cần lớn hơn 80% giá trị hàng hóa, có thể chuyển khoản hoặc đến tận công ty đặt cọc đều được.

Bước 4: Nhận được tiền đặt cọc, Quý Nam sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng, chốt đơn và hoàn tất quá trình mua hàng. Sau đó, shop sẽ ship áo ba lỗ nam Thái Lan của bạn về kho hàng Quý Nam tại Bangkok.

Bước 5: nhận được hàng tại kho, Quý Nam sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam theo đường bộ, đường biển và đường hàng không (tùy theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn). Sau 7 – 10 ngày, đơn hàng sẽ về TPHCM trước, sau đó vận chuyển ra Hà Nội và những tỉnh thành khác.

Bước 6: Quý khách đến kho nhận hàng, chỉ cần đọc mã là được. Quý khách đóng hết số tiền còn lại cho Quý Nam và hoàn tất giao dịch.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Thái Lan hay chuyển tiền sang Thái tại Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam