Nhận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam và ngược lại

Bạn đang tìm địa chỉ vận chuyên chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam và ngược lại? Bạn muốn hàng được chuyển đi nhanh chóng, thủ tục đơn giản, an toàn và cước phí rẻ. Thử tham khảo những thông tin về đơn vị vận chuyển hàng Thái của Quý Nam qua nội dung bài viết sau.

Quý Nam – chuyên chuyển hàng Từ Thái Lan về Việt Nam và ngược lại

Với những mặt hàng như: hàng tiêu dùng, hàng mỹ phẩm, quần áo, túi xách, đồ nội thất,… số lượng hàng hóa lớn, bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan về để đảm bảo hàng hóa được an toàn, không hư hỏng và không bị hải quan bắt giữ. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Quý Nam sau:

1. Vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam có tổng cộng 3 kho hàng hóa: Kho hàng tại Bangkok; Kho hàng tại TPHCM (VN) và kho hàng tại Hà Nội (VN). Điều này cho thấy, chúng tôi có thể vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hà Nội hoặc TPHCM nhanh chóng và an toàn.

Quy trình rất đơn giản: quý khách mang hàng đến kho hàng của Quý Nam tại Bangkok, sau đó, nhân viên chúng tôi đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

2. Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Thái Lan

Kho hàng của Quý Nam ở các khu vực TPHCM, Hà Nội sẽ nhận hàng của những quý khách tại Việt Nam có nhu cầu chuyển hàng đi Thái Lan. Vì dịch vụ vận chuyển của chúng tôi là hai chiều nên thuận tiện cho người ở Thái và người ở Việt Nam. Cả hai đều có thể chuyển hàng hóa, hoặc liên lạc thông qua dịch vụ của Quý Nam.

Quy trình cũng giống với chuyển hàng từ Thái Lan, bạn mang hàng hóa đến kho hàng tại Hà Nội, TPHCM hoặc gọi điện để nhân viên chúng tôi đến nhận hàng. Bạn ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận sau đó hàng sẽ được vận chuyển qua Thái. Chuyển hàng từ Việt Nam sang Thái Lan cũng tương tự như từ Thái Lan về Việt Nam.

3. Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Ngoài vận chuyển đường bộ, đường biển có cước phí tiết kiệm. Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chuyển phát nhanh quốc tế. Đây thực chất là hình thức chuyển hàng Thái Lan bằng hãng hàng không. Trường hợp bạn cần kiện hàng gấp, thì có thể sử dụng dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu về thời gian nhanh chóng.

4. Nhập hàng Thái Lan

Ngoài vận chuyển hàng Thái, chúng tôi còn chịu trách nhiệm nhập hàng Thái Lan. Điều này có nghĩa là chúng tôi mua hộ hàng hóa, tìm nguồn hàng cho quý khách. Sau đó, vận chuyển chúng về tận nơi cho khách hàng.

Quy trình nhập hàng Thái Lan gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: quý khách vui lòng gửi thông tin của sản phẩm, địa chỉ mua hàng nếu có qua Email: 11@ssjc.com.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại 0902 59 69 49 để được tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp bên Thái Lan và báo giá với khách hàng. Nếu đồng ý với mức giá gốc của sản phẩm + cước phí vận chuyển kiện hàng. Quý khách vui lòng chuyển tiền đặt cọc về cho chúng tôi qua hai hình thức: Nộp tiền mặt tại Văn phòng, và chuyển khoản. Lưu ý, tiền đặt cọc hàng là 80 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: nhân viên bên Thái Lan của chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng theo đơn cho quý khách. Sau đó, vận chuyển hàng về Việt Nam qua hình thức an toàn và tiết kiệm nhất. Khi hàng về tới Việt Nam, bạn có thể đến kho để lấy hàng, hoặc chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách.

Hình thức vận chuyển hàng tại Quý Nam

Có 3 hình thức vận chuyển hàng hóa Thái Lan cơ bản, mỗi hình thức sẽ có đặc điểm khác nhau. Ưu điểm có, hạn chế có. Tùy vào nhu cầu của bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển hàng Thái thích hợp nhất.

+ Vận chuyển bằng đường hàng không: ưu điểm của loại hình vận chuyển này là nhanh, nhưng nhược điểm là giá cao. Khoảng 200 ngàn đồng cho 1 ký hàng hóa.

+ Vận chuyển bằng đường tàu biển: ưu điểm của cách vận chuyển này là rẻ, nhưng hàng hóa bạn phải trên 1 tấn mới đi bằng hình thức này.

+ Vận chuyển bằng đường bộ: đây là hình thức vận chuyển thích hợp nhất đối với xà phòng tắm trắng Thái Lan. Bởi nó vừa đáp ứng được yêu cầu an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng của quý khách.

Lời khuyên: với những mặt hàng đơn giản, nhẹ nhàng và cần gấp, bạn có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ. Còn với mặt hàng cồng kềnh, nặng nề, bạn nên chọn hình thức vận chuyển hàng theo đường bộ. Và tất nhiên, với đơn hàng trên 1 tấn, bạn nên chọn đường biển – cách vận chuyển hàng Thái Lan giá rẻ nhất hiện nay.

Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Thái Lan với những mặt hàng nào?

Những mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển gồm:

- Hàng tiêu dùng Thái Lan: gồm bát, đũa, ghế, chiếu nhựa, đồ inox Thái Lan, …

- Hàng mỹ phẩm, thời trang Thái Lan: sữa rửa mặt, xà phòng tắm trắng, dầu gội đầu, sữa tắm, kem làm trắng, túi xách, ba lô, quần áo, giày dép, bóp ví da….

- Hàng nông sản, hải sản tươi sống: các mặt hàng nông sản như gạo, trái cây tươi hoặc sấy khô. Hải sản gồm cua, ghẹ, tôm,…

- Các mặt hàng khác: đồ nội thất, linh kiện điện tử, phụ tùng xe máy, xe ô tô, mồi câu cá Thái Lan,…

Tóm lại, chúng tôi nhận vận chuyển hàng Thái với tất cả các mặt hàng, miễn sao chúng đều hợp pháp. Không phải là hàng cấm, và tuân theo quy định của pháp luật Việt Nam và Thái Lan.

Cước phí vận chuyển hàng sang Thái Lan và ngược lại

Về cước phí, chúng tôi luôn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho những doanh nghiệp hợp tác lâu dài, hoặc những khách hàng có những kiện hàng lớn. Dưới đây là bảng giá dành cho hàng bình thường, kích thước không cồng kềnh như quần áo, giày dép, mỹ phẩm thông thường, cụ thể là xà phòng Thái Lan.

Số kg hàng hóa

VNĐ/kg

5-10kg

11-20kg

21-30kg

31-50kg

51-80kg

81-100kg

101-500kg

90.000

80.000

75.000

70.000

65.000

60.000

50.000

Với những kiện hàng >500 ký, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902 59 69 49 để được tư vấn.

Lưu ý: Cân nặng dưới 5kg được tính giá vận chuyển là 500,000/ lần. Vì bảo đảm quyền lợi của khách hàng một cách tối đa, chúng tôi khuyên quý khách nên gom hàng có số lượng nhiều rồi vận chuyển. Vì cân nặng càng lớn thì phí vận chuyển càng thấp.

Đối với hàng nặng cồng kềnh: Cân nặng = chiều dài x chiều rộng x chiều ca / 5000(cm).

Thời gian vận chuyển hàng Thái về Việt Nam và chiều ngược lại?

Như chúng tôi có đề cập, có 3 loại hình vận chuyển gồm đường hàng không, đường bộ và đường tàu biển. Mỗi loại hình vận chuyển sẽ có thời gian khác nhau. Cụ thể là:

- Vận chuyển bằng đường hàng không: hàng về tay bạn trong vòng 1 – 2 ngày.

- Vận chuyển bằng đường bộ: hàng về tay bạn từ 7 – 10 ngày đối với đơn hàng tại TPHCM và 5 – 7 ngày với đơn hàng tại Hà Nội.

- Vận chuyển bằng đường tàu biển: 7 – 15 ngày ngày đối với đơn hàng tại TPHCM và 7 – 10 ngày với đơn hàng tại Hà Nội.

Lưu ý: thời gian trên đây chỉ là khoảng thời gian dự kiến, trường hợp phát sinh ra những vấn đề không may sẽ khiến thời gian dự kiến bị lệch từ 1 – 2 ngày. Có thể hàng về nhanh hoặc chậm hơn. Đây là điều mà Quý Nam - dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan không mong muốn. Do đó, mong quý khách thông cảm. Tuy nhiên, nhân viên chúng tôi luôn cố gắng để vận chuyển hàng về tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Những ưu điểm khi chọn Quý Nam - dịch vụ chuyển hàng thái lan uy tín

Quý Nam là đơn vị chuyên về vận chuyển hàng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng, đi qua các cửa hải quan của Thái Lan, Campuchia để hàng về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất. Lý do bạn nên chọn Quý Nam để vận chuyển lô hàng xà phòng Thái Lan đó chính là:

+ An toàn: không phải đơn vị vận chuyển hàng nào cũng đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn từ khi chất lên xe vận chuyển, cho đến khi về tay bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tìm đến Quý Nam, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn. Hàng về tay quý khách sẽ được đảm bảo đúng số lượng và chất lượng, không có sự xáo trộn nào xảy ra giữa các đơn hàng của quý khách.

+ Tiết kiệm: Về cước phí vận chuyển, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi đối với những khách hàng có đơn hàng khối lượng nặng. Hàng càng nặng, cước phí vận chuyển càng thấp. Và cạnh đó, với mặt hàng xà phòng tắm trắng Thái Lan rất gọn nhẹ, đơn giản nên cũng có cước phí vận chuyển thích hợp, đảm bảo thấp hơn so với thị trường.

+ Nhanh chóng: Vận chuyển hàng hóa Thái Lan từ Thái về Việt Nam khoảng 7 – 10 ngày hàng sẽ về kho tại TPHCM và 5 – 7 ngày về kho tại Hà Nội. Thời gian này sẽ được tính khi hàng của bạn đã được đưa về kho hàng của chúng tôi tại Thái Lan.

+ Chính sách bồi thường: về bồi thường, chúng tôi là đơn vị vận chuyển uy tín, luôn đặt thương hiệu lên hàng đầu nên chính sách bồi thường luôn đảm bảo quyền lời cho khách hàng. Với những đơn hàng “bỗng dưng biến mất” hoặc bị hư hỏng do lỗi của Quý Nam, chúng tôi sẽ đền bù theo đúng hợp đồng. Đền đúng với giá trị mặt hàng của khách, đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tuyệt đối.

Ngoài vận chuyển hàng Thái Lan, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua các sản phẩm của Thái Lan giá rẻ, hàng chính hãng, và chuyển tiền sang Thái để thanh toán hộ đơn hàng, gửi tiền cho người thân, bạn bè bên Thái Lan.

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng Thái Lan hay sử dụng một trong những dịch vụ của Quý Nam, quý khách vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@ssjc.com.vn

Bạn sẽ cần