Mua phụ tùng ô tô xe máy Thái Lan

Phụ tùng xe máy Thái Lan từ lâu đã mang lại niềm tin cho người tiêu dùng, nhất là Việt Nam. Bởi giá và chất lượng sản phẩm của mặt hàng phụ tùng xe máy tại Thái Lan trên cả sự mong đợi của khách hàng. Hơn hết, khi khách hàng nhập sỉ sẽ được giá sỉ, chiết khấu ca nhập hàng dễ dàng.

Phụ tùng xe máy Thái Lan

Hiện tại, ở Việt Nam loại phượng tiện giao thông phổ biến nhất vẫn là xe máy. Mỗi hộ gia đình ở Việt Nam đa số thường có từ 1 đến 2 chiếc xe máy. Đi học, đi làm xe máy vẫn là sự lựa chọn hàng đầu bởi tính kinh tế và tiện dụng của nó, đồng thời xe máy dễ dàng di chuyển bởi nhiều nơi đường xá Việt Nam vẫn chưa thuận tiện cho các lọai xe lớn như xe ôtô di chuyển. Loại phương tiện này dường như không thể thiếu trong mỗi gia đình.Các hãng xe máy chọn Thái Lan là trung tâm sản xuất cho các mẫu xe máy bởi nền công nghiệp phụ trợ ở đây có thể cung cấp tới 95% linh kiện, khiến mức chi phí thấp hơn nhiều khi sản xuất tại Nhật rồi xuất sang Thái Lan. Vì vậy phụ tùng xe máy ở Thái Lan sẽ chất lượng, bền hơn những sản phẩm trong nước và đang chiếm trọn niềm tin của người dùng Việt.

Phụ tùng xe ô tô

Hướng dẫn mua phụ tùng xe máy Thái Lan chính hãng

Cách đây vài chục năm không ai không biết đến loại xe máy mang tên “ Super Dream” đây là lại xe máy được sản xuất từ Thái Lan, với độ bền siêu khủng của nó mà không ít người Việt Nam đã mơ ước có được. Chính vì vậy mà ngày nay mặc dù giá phụ tùng của xe máy Thái Lan cao hơn các loại phụ tùng trong nước nhưng đó vẫn là một sản phẩm đáng tin cậy bởi vì phụ tùng của Trung Quốc nhập qua Việt Nam ngày càng nhiều mà lại gắn mác Thái Lan, như người tiêu dùng đã biết hàng Trung Quốc thường là hàng kém chất lượng làm cho người Việt Nam không biết được đâu là hàng Thái Lan thật đâu là hàng Trung Quốc gắn mác Thái Lan.

Biết được tình hình đó, công ty Quý Nam của chúng tôi chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan đặc biệt là phụ tùng xe gắn máy từ Thái Lan vận chuyển về Việt Nam uy tín với giá cực kì phải chăng.

Cách mua phụ tùng xe máy Thái Lan

Quý khách hàng liên hệ với hotline của chúng tôi: 0902 59 69 49 (Viber, Zalo, SMS, Call…) hoặc gửi nhu

cầu qua email: 11@quynam.com.vn

Quý Nam sẽ liên hệ để xác nhận nhu cầu và báo giá dịch vụ.Phí dịch vụ bao gồm phí chuyển tiền, phí ship về Việt Nam.

Quý Nam liên hệ với đối tác bán sỉ phụ tùng ở Thái Lan để mua hàng. Đảm bảo phụ tùng xe máy Thái Lan 100%, chính hãng. Cam kết miễn phí hoàn toàn tiền mua hàng, miễn phí toàn bộ phí dịch vụ nếu không mua đúng Phụ tùng xe máy Thái Lan chính hãng theo yêu cầu.

Quý khách hàng gửi 100% tiền mua hàng và phí chuyển tiền để trả tiền hàng bên Thái Lan. Do Quý Nam mua giúp, đảm bảo không chênh lệch so với giá gốc ở Thái Lan, nên không thể bỏ vốn để mua hàng giúp mà quý khách phải tự bỏ tiền của mình để chúng tôi mua giúp.

Quý Nam ship hàng Thái Lan về Việt Nam và quý khách nhận hàng tại VP của Quý Nam.

Phu tung xe may Thai Lan

Mua phụ tùng xe máy trực tiếp ở Thái Lan

Quý Nam có hẵn một văn phòng đại diện ở Thái Lan nên khi quý khách có điều kiện đi Thái Lan để tìm kiếm phụ tùng xe máy thì công ty chúng tôi rất vui lòng hướng dẫn quý khách để tìm được nguồn hàng mà khách hàng cần. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm nguồn cung cấp phụ tùng xe đáng uy tín tại Thái Lan, và hỗ trợ nhận hàng chuyển về Việt Nam an toàn cho quý khách. Những lần lấy hàng tiếp theo quý khách không cần phải trực tiếp qua Thái lấy nữa mà chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp, Quý Nam sẽ hỗ trợ thanh toán và chuyển hàng về cho quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi còn có mua phụ tùng ô tô Thái Lan nữa

Thời gian phụ tùng xe máy từ Thái Lan về Việt Nam là từ 6-7 ngày trừ những trường hợp bất khả kháng như làm đường, lũ lụt …

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam

Xem thêm