Nhận mua hộ ship váy đầm ngủ Thái Lan về Việt Nam giá tốt

Đầm ngủ, váy ngủ Thái Lan không còn là sản phẩm thời trang xa lạ trên thị trường Việt Nam nữa, nhưng chúng vẫn HOT vì chất lượng tốt, giá thành rẻ, và quan trọng là thoải mái khi mặc.Vậy người kinh doanh nên nhập đầm ngủ, váy ngủ Thái Lan ở đâu để có được đơn hàng giá tốt, chủ động đơn hàng? Quý Nam sẽ trả lời câu hỏi này của bạn đọc qua nội dung bài viết sau.

Quý Nam nhận mua hộ - ship váy ngủ, đầm ngủ Thái Lan

*Về dịch vụ mua hộ váy ngủ Thái Lan, yêu cầu người mua phải có thông tin của nhà cung cấp bên Thái Lan. Vì Quý Nam không có sẵn nguồn hàng để gợi ý cho khách tham khảo. Hoặc khách có thể gửi hình ảnh của sản phẩm, nhân viên Quý Nam sẽ tìm hộ cho khách.

Lợi ích của dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam là miễn phí công mua, mua hàng đúng chất lượng, đủ số lượng, giá không thay đổi. Ngoài ra còn được đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, đúng thời gian.

Váy ngủ- đầm ngủ Thái Lan

Váy ngủ, đầm ngủ Thái Lan chất lượng tốt, giá rẻ

Quy trình rất đơn giản, khách chỉ cần liên hệ với nhân viên sale tại Quý Nam qua hotline: 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc tham khảo quy trình qua các bước sau:

Khách gửi yêu cầu => Quý Nam tiếp nhận và thông báo điều khoản thực hiện => khách đóng tiền đặt cọc đơn hàng => Quý Nam mua hộ đầm ngủ Thái Lan cho khách và ship hàng về nước trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Quý Nam nhận mua hộ váy ngủ Thái Lan không giới hạn số lượng. Số lượng càng nhiều càng được giảm phí vận chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua 1-2 sản phẩm, Quý Nam cũng sẵn sàng hỗ trợ. Vấn đề là nếu như đơn hàng

*Vận chuyển – ship đầm ngủ Thái Lan về Việt Nam

Nếu bạn đã có sẵn đơn hàng bên Thái, việc bạn cần làm là ship đến kho hàng của công ty Quý Nam tại Bangkok. Sau đó, nhân viên bên Thái sẽ tiến hành đóng gói, bảo quản và vận chuyển quần áo Thái Lan về cho khách.

Hình thức vận chuyển hàng về nước bằng đường bộ, nên đảm bảo an toàn, phí vận chuyển tính theo cân nặng, hàng càng nặng – phí càng thấp. Ngoài ra, thời gian hàng về đảm bảo, thông thường từ 7-10 ngày làm việc hàng sẽ về Việt Nam.

Lý do bạn nên lựa chọn Quý Nam để mua hộ, ship hàng Thái về Việt Nam

Đối với những người kinh doanh váy ngủ Thái Lan nói riêng và những mặt hàng thời trang khác nói chung, việc mua đúng đơn hàng mình cần với mức giá gốc là điều mong muốn. Và cũng là điều kiện để việc kinh doanh phát triển lâu dài.

Quý Nam mua hộ đầm ngủ, váy ngủ Thái Lan

Quý Nam mua hộ hàng Thái miễn phí dịch vụ

- Quý Nam MIỄN PHÍ dịch vụ mua hộ. Khách chỉ cần yêu cầu được nhập đầm ngủ Thái Lan tại Quý Nam, nhân viên sale sẽ hỗ trợ từ A->Z. Từ việc giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp cho đến việc chốt đơn hàng đúng theo yêu cầu của khách.

Việc mua hộ miễn phí có thể là order trên website, nói chuyện chốt đơn qua điện thoại, hoặc là đến tận nơi để mua hàng. Những việc làm này hoàn toàn mất nhiều thời gian và đòi hỏi phải có kỹ năng mua bán-khả năng ngoại ngữ. Nhưng Quý Nam vẫn không thu phí khách hàng, giúp người mua có thể tiết kiệm chi phí khi nhập đầm ngủ Thái Lan hay bất kỳ mặt hàng nào bên Thái về Việt Nam.

- Cam kết mua đúng đơn hàng, giá gốc tại Thái: vì không phải là đơn vị kinh doanh nên Quý Nam không tự ý lên giá sản phẩm. Ngược lại, tỷ giá bath Thái tính theo ngân hàng, cam kết không thay đổi giá trị đơn hàng. Và khách được quyền mua theo yêu cầu từ chủng loại, số lượng, mẫu mã, màu sắc cho đến kích thước.

- Cam kết đơn hàng về nước an toàn. Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên mua hộ và vận chuyển hàng hóa nên sẽ đảm bảo về tính chất an toàn của đơn hàng khi về tay. An toàn từ chất lượng cho đến số lượng. Đây cũng là một trong những lợi thế của Quý Nam, giúp người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Vay ngu - dam ngu Thai Lan

Quý Nam nhận mua hộ hàng Thái ship về Việt Nam an toàn, giá tốt

Ngoài ra, Quý Nam còn có những lợi thế như: hàng về nhanh (chỉ sau 7-10 ngày làm việc); bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi đơn hàng có vấn đề, rủi ro xảy ra. Quý Nam có thể bồi thường 100% giá trị hàng hóa, hoặc 50% giá trị đơn hàng, tùy vào gói bảo hiểm mà người dùng dịch vụ tham gia.

Bên cạnh nhập váy ngủ Thái Lan, Quý Nam còn có danh sách nhà cung cấp về những mặt hàng như: quần áo trẻ em, phụ tùng xe, mồi câu cá, thức ăn chó mèo, các loại cây cảnh, tinh dầu Thái Lan, bánh kẹo, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…

Nếu bạn đọc có nhu cầu nhập hàng Thái Lan, vận chuyển hàng Thái Lan, chuyển tiền sang Thái Lan, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam