Nhận mua hộ - ship phụ tùng, phụ kiện xe ô tô điện trẻ em Thái Lan

Bạn đang có nhu cầu mua phụ tùng, phụ kiện xe ô tô điện trẻ em Thái giá gốc, hàng chính hãng? Bạn là nhà sửa xe hay nhà kinh doanh ô tô điện trẻ em, bạn muốn vừa mua được đơn hàng giá gốc-chính hãng, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian mua hàng.

Quý Nam sẽ hỗ trợ khách mua hộ đơn hàng phụ tùng xe ô tô điện trẻ em, ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, giá rẻ.

Khách hàng muốn được tư vấn nhanh hơn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0902 59 69 49 - 0906 825 658. Chúng tôi luôn trực điện thoại mọi lúc, mọi nơi để tư vấn, hướng dẫn khách nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Lý do bạn nên chọn Quý Nam để được mua hàng

+ Mua được đơn hàng giá gốc bên Thái, sản phẩm chính hãng. Chúng tôi là đơn vị mua hộ - ship hàng, không phải là đơn vị kinh doanh nên chỉ tính phí dịch vụ, không tính tiền lời lãi trên mỗi sản phẩm.

+ Dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí. Dù mua hộ online tại website hay mua tại cửa hàng cũng đều được miễn phí.

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan

Dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam hoàn toàn miễn phí

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng, vì chúng tôi bao trọn gói cho khách, đảm bảo hàng về tận nơi an toàn, nhanh chóng. Từ mua hộ - thanh toán hộ cho tới ship hàng về Việt Nam, chúng tôi đều đảm nhận.

Với những lý do này, rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh hàng Thái Lan đã thành công, tiết kiệm chi phí kinh doanh khi hợp tác với đơn vị Quý Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo, khách hàng là người có lợi nhất.

Quý Nam nhận mua hộ phụ kiện, phụ tùng xe ô tô điện trẻ em

Phụ kiện hay phụ tùng xe ô tô điện trẻ em có thể gồm những sản phẩm như: ắc quy, điều khiển từ xa, sạc pin, mạch điện điều khiển, mô tơ điện, bánh xe… và rất nhiều loại khác. Dù bạn mua loại nào bên Thái, cũng cần làm theo hướng dẫn sau:

Lưu ý, vì Quý Nam không có sẵn nguồn phụ tùng xe ô tô điện để gợi ý cho quý khách. Do đó, khách nào muốn mua hàng, muốn nhập phụ tùng xe ô tô điện trẻ em tại Quý Nam, vui lòng gửi nguồn hàng cho Quý Nam để được hỗ trợ. Còn muốn ship phụ tùng xe ô tô điện từ Thái Lan về Việt Nam, chỉ cần gửi hàng về kho của chúng tôi tại Bangkok.

Phụ tùng xe điện trẻ em Thái Lan

Khách hàng cần cung cấp nguồn phụ tùng xe ô tô điện trẻ em cho chúng tôi

- Bước 1: khách hàng vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi về đơn hàng phụ tùng xe ô tô điện trẻ em Thái Lan. Khách cần cung cấp cho chúng tôi thông tin website hoặc nhà cung cấp bên Thái, địa chỉ cửa hàng hoặc bất kỳ thông tin nào mà bạn có.

Bước 2: khách hàng chốt số lượng, mẫu mã, chủng loại và thống nhất giá của phụ kiện xe ô tô điện trẻ em cũng như những điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam. Nếu khách đồng ý, vui lòng chuyển qua bước 3.

Bước 3: thanh toán tiền hàng, tối thiểu phải >80% giá trị đơn hàng. Tiền hàng có thể chuyển khoản hoặc đến tận văn phòng đại diện của chúng tôi tại TPHCM và Hà Nội để đặt cọc tiền hàng.

Bước 4: nhận được tiền hàng, chúng tôi sẽ tiến hành mua hộ phụ tùng xe ô tô điện thái lan giá tận gốc bên Thái. Chúng tôi có thể mua hộ theo hình thức online hoặc mua tại cửa hàng do bạn cung cấp.

Bước 5: Quý Nam nhận đơn hàng của khách tại kho hàng ở bên Bangkok. Sau đó, đóng gói và vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam, đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ phụ tùng, phụ kiện xe ô tô điện trẻ em tại Quý Nam

- Khách hàng là người chịu trách nhiệm cho tính chất lượng của đơn hàng, chúng tôi chỉ mua hàng theo đơn, không phải nhà cung cấp nên không kiểm định được chất lượng hàng hóa.

- Khách hàng nên mua phụ tùng xe ô tô điện trẻ em với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Đối với những phụ tùng hay phụ kiện xe ô tô điện trẻ em thường thì tùy món kích thước sẽ có sự khác nhau. Do đó, tính phí vận chuyển sẽ dựa vào tính chất của hàng hóa. Đối với những đơn hàng gọn nhẹ, tính phí theo cân nặng, còn hàng cồng kềnh sẽ tính phí theo khối lượng.

Cước phí vận chuyển tính theo ký

Cước phí vận chuyển được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa

Và dù tính theo hình thức nào, thì đơn hàng của bạn càng nhiều, mức phí vận chuyển sẽ càng thấp.

- Khách cần chuyển tiền đặt cọc trước khi đơn hàng được hoàn tất. Tiền đặt cọc này là tiền hàng chúng tôi phải chi trả cho nhà cung cấp bên Thái. Họ bán hàng thanh toán ngay, không đợi hàng về nước mới chờ thanh toán. Do đó, ở bước này, khách hàng cần bắt buộc thực hiện thì mới sử dụng được dịch vụ mua hộ hàng Thái miễn phí tại Quý Nam.

Tóm lại, công ty Quý Nam chuyên về mua hộ - ship phụ kiện, phụ tùng xe ô tô điện trẻ em từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, phí vận chuyển thấp. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ với Quý Nam để biết thêm chi tiết.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam