Nhận mua hộ, ship giày dép nhựa Thái Lan nam nữ về Việt Nam 

Dép nhựa Thái Lan là một trong những dòng sản phẩm giày dép được nhiều người Việt ưa chuộng. Nếu kinh doanh dép nhựa Thái nhưng chưa tìm được cách nhập hàng có lợi nhất, lựa chọn Quý Nam là một trong những giải pháp tốt nhất cho người kinh doanh.

Lý do nên chọn dép nhựa Thái Lan đi mưa

Dép nhựa Thái Lan được nhiều người dùng lựa chọn bởi vì những đặc điểm sau:

- Đáp ứng nhu cầu của người dùng: vào mùa mưa, đường dễ bị trơn ơtrượt, do đó lựa chọn dép nhựa Thái Lan đi mưa là giải pháp an toàn nhất. Hầu hết tất cả các loại dép nhựa Thái Lan đều có khả năng chống trượt, độ bám dính siêu cao. Nhờ đó, bảo vệ đôi chân của người dùng, hạn chế được tình trạng té/ngã.

- Đơn giản nhưng không đơn điệu: hầu hết dép nhựa Thái Lan nam nữ đều được thiết kế theo một cách đơn giản nhất có thể. Không quá nhiều mẫu mã và chủng loại, màu sắc nhưng lại không hề đơn điệu. Nhìn đơn giản nhưng rất đẹp và sang trọng.

Dép nhựa Thái Lan bền và đẹp

Các mẫu giày dép nhựa Thái Lan đi mưa đơn giản nhưng không đơn điệu

- Giá thành rẻ, tương xứng với chất lượng: dép nhựa nam Thái Lan thường có mức giá trung bình, chứ không hẳn quá cao. Tất nhiên, có thể giá cao hơn so với những loại giày dép khác, nhưng xét về chất lượng thì tương đối rẻ.

Ngoài ra, giày dép nhựa Thái Lan dễ nhập hàng về bán (vì đây là sản phẩm thông dụng, không bị kiểm tra nghiêm ngặt hay làm khó dễ tại cửa hải quan, cửa khẩu…). Thị trường Việt Nam lại rất chuộng nên việc bán bán ra chỉ sợ cháy hàng, chứ không sợ hàng ế ẩm.

Quý Nam nhận mua hộ - ship giày dép nhựa Thái Lan về Việt Nam

Cũng giống như những đơn hàng khác, Quý Nam nhận mua hộ dép nhựa Thái về nước khi khách có mẫu mã, hình ảnh hoặc thông tin về đơn hàng. Khi gửi những thông tin của sản phẩm cho Quý Nam, nhân viên sẽ tìm nguồn cung cấp cho khách để tiến hành mua hộ, giao dịch đơn hàng.

Lý do bạn nên chọn nhập dép nhựa Thái Lan đi mưa tại Quý Nam

- Quý Nam mua hộ hàng Thái, bao gồm giày dép Thái Lan và tất cả những mặt hàng khác, dù mua online hay tại siêu thị, trung tâm cũng đều MIỄN PHÍ. Giúp người mua tiết kiệm chi phí khi nhập giày dép nhựa Thái Lan về nước.

- Quý Nam mua hàng theo đơn yêu cầu của khách, mua theo số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước sản phẩm. Nếu hàng mua về không đúng yêu cầu của người mua, Quý Nam sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, bồi thường cho quý khách.

- Tiếp theo là đơn dép nhựa Thái Lan nam được Quý Nam ship về tận nhà, hoặc tại kho ở TPHCM và Hà Nội, khách không cần phải di chuyển sang Thái cũng có được đơn hàng giống mong đợi.

Dép nhựa Thái Lan giá rẻ

Quý Nam nhận nhập dép nhựa Thái Lan nam nữ giá gốc, hàng chính hãng

- Hàng của Quý Nam mua là chính hãng Thái Lan, và mua theo yêu cầu của khách, và mức giá được tính bằng cách lấy bath Thái * tỷ giá (tính theo ngân hàng Vietcombank), Quý Nam không phải là đơn vị kinh doanh nên sẽ không tự ý tăng giá của sản phẩm.

Với những lý do đó, khi sử dụng dịch vụ mua hộ - nhập dép nhựa Thái Lan nam nữ tại Quý Nam, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Tiết kiệm thời gian ở chỗ, không cần phải di chuyển sang Thái (chỉ làm việc dưới hình thức online), còn tiết kiệm chi phí ở chỗ, mua được đơn hàng giá gốc, chính hãng 100%.

Lưu ý khi nhập dép nhựa Thái Lan tại Quý Nam

Chỉ áp dụng đối với khách mua sỉ, số lượng lớn và khách có nguồn hàng. Vì phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tính theo cân nặng, hàng càng nặng phí càng thấp.

Còn hàng dưới 5 ký, phí vận chuyển sẽ là 500k/lần vận chuyển, nếu khách order lẻ dưới 5 ký Quý Nam cũng sẽ nhận đơn trong trường hợp khách đồng ý với điều khoản của công ty.

Quy trình nhập dép nhựa nam Thái Lan tại Quý Nam

- Bước 1: khách gửi yêu cầu nhập dép nhựa Thái Lan tại Quý Nam. Có thể gửi qua số điện thoại hoặc liên hệ/trò chuyện trực tiếp qua trang quynam.com.

- Bước 2: nhân viên tiếp nhận đơn hàng, sau đó gửi bảng báo giá cho khách hàng. Bảng báo giá gồm: giá tiền sản phẩm + phí thanh toán hộ + phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Nếu khách đồng ý với những điều khoản nêu ra, cùng đến bước tiếp theo.

- Bước 3: khách đặt cọc tiền hàng cho giá trị của dép nhựa Thái. Tiền hàng đặt cọc cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Ví dụ, đơn hàng tổng là 10 triệu (chưa tính tiền phí vận chuyển), khách cần cọc ít nhất là 8 triệu. Đối với khách mới đi lần đầu cần đặt cọc 100% giá trị đơn hàng.

Khách có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc là đến trực tiếp tại văn phòng công ty để được tiếp nhận.

- Bước 4: nhận được tiền đặt cọc, nhân viên Quý Nam sẽ chốt đơn dép nhựa Thái Lan đi mưa và thanh toán hộ tiền hàng cho khách.

- Bước 5: nhà cung cấp ship hàng từ shop họ về kho hàng của Quý Nam tại Bangkok (có phí ship nội địa hoặc không, tùy vào khoảng cách và giá trị đơn hàng).

- Bước 6: Quý Nam nhận hộ đơn hàng và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Hàng về Việt Nam, khách có thể đến kho hàng để nhận. Hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng tại nhà. Khách đóng hết số tiền hàng + phí vận chuyển. Phí vận chuyển được tính theo cân nặng, và hàng về sẽ cân lên khi có mặt khách hàng ở đó.

Quý Nam mua hộ dép nhựa Thái Lan

Quý Nam nhận mua hộ - vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, chính hãng

Có rất nhiều cách giúp bạn nhập giày dép nhựa Thái Lan để buôn bán có lợi, nhưng cách tốt nhất vẫn là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam. Là một trong những đơn vị chuyên mua hộ hàng Thái uy tín nhất hiện nay, người mua hoàn toàn được hưởng rất nhiều lợi ích khi hợp tác với Quý Nam.

Nếu có nhu cầu nhập dép nhựa Thái Lan nam nữ chính hãng, giá gốc hay bất kỳ sản phẩm nào của Thái Lan, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam