Nhận mua hộ quần áo trẻ em Thái Lan ship về Việt Nam nhanh chóng

Bạn đang cần nhập quần áo trẻ em Thái Lan về kinh doanh trên thị trường Việt Nam nhưng chưa tìm được cách nhập hàng giá gốc, chủ động đơn hàng? Quý Nam cung cấp giải pháp nhập quần áo trẻ em Thái Lan giá gốc, có nguồn hàng uy tín để gợi ý cho khách.

Quý Nam – cung cấp giải pháp nhập quần áo trẻ em Thái Lan dễ dàng

Ngày xưa, nếu người kinh doanh muốn buôn bán quần áo trẻ em Thái Lan có thể nhập hàng từ chợ đầu mối, hoặc sang tận nơi để đánh hàng. Cả hai cách này đều không có lợi, vì:

- Sang tận nơi đánh hàng mặc dù mua được hàng giá gốc nhưng bạn sẽ tốn chi phí di chuyển, tốn thời gian và những vấn đề phát sinh khác. Ví như, khâu vận chuyển, thông quan…

- Còn nếu nhập quần áo trẻ em Thái Lan tại các chợ đầu mối ở Việt Nam thì người mua gặp phải những khó khăn như: đụng hàng, giá cao, hạn chế mẫu mã, số lượng…

Quần áo trẻ em Thái Lan

Quần áo trẻ em Thái Lan đa dạng mẫu mã

Để giúp người kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan hay bất kỳ sản phẩm nào của Thái Lan có được đơn hàng giá gốc, chủ động đơn hàng, Quý Nam đã lặn lội sang Thái tìm kiếm nhà cung cấp cho khách.

Sau khi tìm kiếm nhà cung cấp quần áo trẻ em Thái Lan bên Thái, chúng tôi đã xin được contact và hai bên đồng ý là đối tác. Nghĩa là khi nào người Việt cần mua quần áo trẻ em Thái Lan thì Quý Nam sẽ tiến hành mua hộ cho khách. Vừa có lợi cho người mua (người mua mua được đơn hàng giá gốc), vừa có lợi cho người bán (người bán có thêm doanh số và thu nhập).

Còn đối với Quý Nam, chúng tôi chỉ nhận tiền khách hàng ở phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Còn khoản phí mua hộ, hoàn toàn được MIỄN PHÍ. Cam kết giá sản phẩm tận gốc bên Thái. Bạn có thể lấy bath Thái nhà cung cấp báo nhân với tỷ giá tại thời điểm mua sẽ ra số tiền Việt cần chi trả cho đơn hàng.

Lý do nên nhập quần áo trẻ em Thái Lan tại Quý Nam

lưu ý: Quý Nam chỉ là đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, không phải là đơn vị/doanh nghiệp kinh doanh hàng Thái có sẵn. Do đó, khách hàng cần phân biệt giữa hình thức mua hộ hàng Thái và kinh doanh hàng Thái Lan

Mua hộ hàng Thái nghĩa là hàng không có sẵn, khách phải yêu cầu rồi mới mua hộ theo đơn và vận chuyển về Việt Nam. Còn kinh doanh nghĩa là đơn hàng có sẵn tại shop, bạn chỉ việc lên đơn là có hàng.

Quần áo trẻ em Thái Lan đa dạng mẫu mã

Quý Nam nhận mua hộ quần áo trẻ em Thái Lan giá gốc

Lý do người kinh doanh hàng Thái nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị Quý Nam:

- Có sẵn nguồn cung cấp quần áo trẻ em Thái Lan bên Thái uy tín, giá rẻ.

- Mua hộ hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ dịch vụ.

- Ship hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, đảm bảo thời gian.

- Bảo đảm hàng về đúng số lượng, đủ chất lượng, cam kết hàng không mất mát, hư hỏng.

- Bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót. Đối với những đơn hàng có tham gia bảo hiểm sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng. Và 50% giá trị đơn hàng với những khách không tham gia bảo hiểm.

Với những lý do (hay còn gọi là lợi ích) khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Thái Lan tại Quý Nam nêu trên, người dùng cá nhân hay người kinh doanh hàng Thái hoàn toàn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ quần áo trẻ em Thái Lan

Đối với quần áo trẻ em Thái Lan, Quý Nam đã có nguồn hàng sẵn bên Thái. Do đó, khách hàng sẽ không cần tìm link shop hay nhà cung cấp nữa. Chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

- Bước 1: khách gửi yêu cầu nhập quần áo trẻ em Thái Lan tại Quý Nam. Có thể gửi qua số điện thoại hoặc liên hệ/trò chuyện trực tiếp qua trang quynam.com.

- Bước 2: nhân viên tiếp nhận đơn hàng, sau đó gửi mẫu, bảng báo giá cho khách hàng. Bảng báo giá gồm: giá tiền sản phẩm + phí thanh toán hộ + phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Nếu khách đồng ý với những điều khoản nêu ra, cùng đến bước tiếp theo.

- Bước 3: khách đặt cọc tiền hàng cho giá trị của quần áo trẻ em Thái Lan. Tiền hàng đặt cọc cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Ví dụ, đơn hàng tổng là 10 triệu (chưa tính tiền phí vận chuyển), khách cần cọc ít nhất là 8 triệu. Đối với khách mới đi lần đầu cần đặt cọc 100% giá trị đơn hàng.

Khách có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc là đến trực tiếp tại văn phòng công ty để được tiếp nhận.

- Bước 4: nhận được tiền đặt cọc, nhân viên Quý Nam sẽ chốt đơn quần áo trẻ em Thái Lan và thanh toán hộ tiền hàng cho khách.

- Bước 5: nhà cung cấp ship hàng từ shop họ về kho hàng của Quý Nam tại Bangkok (có phí ship nội địa hoặc không, tùy vào khoảng cách và giá trị đơn hàng).

- Bước 6: Quý Nam nhận hộ đơn hàng và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Hàng về Việt Nam, khách có thể đến kho hàng để nhận. Hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng tại nhà. Khách đóng hết số tiền hàng + phí vận chuyển. Phí vận chuyển được tính theo cân nặng, và hàng về sẽ cân lên khi có mặt khách hàng ở đó.

Quần áo trẻ em Thái Lan được Quý Nam ship về Việt Nam an toàn

Quý Nam - Ship hàng quần áo Thái Lan về Việt Nam an toàn

Có nguồn hàng sẵn, uy tín – giá rẻ. Có dịch vụ mua hộ miễn phí. Có chính sách bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót… và rất nhiều quyền lợi khác nữa đang đợi khách hàng tìm hiểu và hợp tác với Quý Nam.

Những lưu ý khi nhập quần áo trẻ em Thái Lan

Khách hàng nên nhập quần áo số lượng lớn để tiết kiệm chi phí

- Nên nhập hàng với số lượng lớn. Mua số lượng càng nhiều, giá thành càng rẻ. Bên cạnh đó, tiết kiệm cước phí vận chuyển.

- Chọn hàng có chất lượng tốt, đảm bảo. Vì hàng Thái có nhiều loại từ cao cấp đến bình dân, nên người mua có thể chủ động lựa chọn.

- Nhập đa dạng mẫu mã, chủng loại quần áo trẻ em Thái Lan về nước, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Quý Nam – dịch vụ mua hộ/ship hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn – nhanh chóng và đảm bảo. Nếu cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam