Nhận mua hộ mật ong Thái Lan chính hãng, giá gốc miễn phí dịch vụ

Xin chào bạn đọc! hiện Quý Nam đã có nguồn hàng cung cấp mật ong Thái Lan chính hãng, giá gốc nên có thể mua hộ hàng Thái miễn phí cho khách, nhận ship về Việt Nam an toàn, giá gốc.Lưu ý: chúng tôi có 1 nhà cung cấp mật ong Thái Lan duy nhất, do đó nếu khách không hài lòng với giá thành hay sản phẩm. Có thể gửi cho chúng tôi thông tin hoặc link website để được mua hộ hàng miễn phí.

Lý do bạn nên nhập mật ong Thái Lan

Mật ong Thái Lan có nhiều loại, trong đó loại được lấy từ mật của loài hoa anh túc được nhiều người ưa chuộng nhất. Theo như lời đồn, chúng có những công dụng như:

+ Giảm đau và có tác dụng an thần, chữa trị bệnh mất ngủ

+ Hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như đau dạ dày.

+ Công dụng trị ho, viêm họng: Khí hậu thời tiết thay đổi khiến cổ họng bị đau rát thì loại mật ong Thái Lan này chính là liều thuốc giúp người dùng xóa tan đi sự đau đớn ấy.

Mật ong Thái Lan

Mật ong Thái Lan hoa anh túc được xem là thần dược, tốt cho sức khỏe

+ Hỗ trợ việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, xua tan mệt mỏi

+ Đối với làm đẹp, mật ong Thái Lan hoa anh túc giúp cải thiện sắc tố da, giúp da trắng sáng lên đáng kể chỉ trong lần đầu tiên sử dụng.

Tuy nhiên, đó là lời đồn của thiên hại. Còn thực hư như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút. Thực tế cho thấy, loài hoa anh túc có rất ít mật. Do đó, những con ong hiếm có thể thu thập mật của hoa Anh Túc cho mình. Có chăng, chúng có thể lấy phấn của loài hoa anh túc về tổ mà thôi.

Do đó, nói mật ong Thái Lan hoa Anh Túc là chưa đủ cơ sở. Trường hợp ở Thái “hiếm có khó tìm” thì may ra đó là hàng thật. Còn nếu được bán đầy rẫy thì chưa chắc. Bởi vì, hàng làm giả, làm kém chất lượng hiện nay không thiếu trên thị trường.

Quý Nam – nhận mua hộ, ship mật ong Thái Lan về Việt Nam

Chúng tôi nhận mua hộ - vận chuyển tất cả các mặt hàng hóa bên Thái Lan về Việt Nam, bao gồm mật ong Thái Lan. Cam kết: hàng không bể vỡ, không hư hỏng. Hàng hóa về nước an toàn, nguyên seal, đúng chất lượng, đủ số lượng. Đồng thời, hàng về nước nhanh chóng, phí vận chuyển thấp.

Quy trình vận chuyển hàng hóa rất đơn giản, khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: khách hàng vui lòng gửi yêu cầu được mua mật ong Thái Lan. Nếu đã có đơn hàng, bạn chỉ cần vận chuyển về kho hàng của chúng tôi tại Bangkok. Hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng. Và báo cước phí vận chuyển, hình thức vận chuyển cũng như thời gian hàng về cho quý khách nắm rõ.

Bước 2: Quý Nam sẽ tiến hành đóng gói và bảo quản đơn hàng. Sau đó, vận chuyển những mặt hàng mà bạn có về Việt Nam theo đường bộ.

Quý Nam - Mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Bước 3: Đơn hàng sẽ về Việt Nam sau 6-10 ngày (Về TPHCM trước, sau đó về Hà Nội và những tỉnh thành khác).

Bước 4: Khách hàng đến kho nhận hàng, hoặc chúng tôi hỗ trợ ship hàng về Việt Nam và giao hàng cho khách. Cuối cùng, khách đóng tiền cước phí vận chuyển theo cân nặng hoặc khối lượng như đã thống nhất ban đầu.

Tóm lại, qua nội dung thông tin của bài viết, chúng ta chốt lại 2 vấn đề chính.

Thứ 1: mật ong Thái Lan tốt nếu mua đúng loại, hàng chính hãng.

Thứ 2: cách nhập được mật ong chính hãng, giá tốt là sang Thái nhập hàng hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ mật ong Thái Lan về Việt Nam.

Quý Nam là một trong những công ty chuyên về mua hộ - ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam cam kết:

- Mua hàng giá gốc, mua theo đơn hàng: chúng tôi là dịch vụ mua hộ - ship hàng, không phải đơn vị kinh doanh mật ong Thái Lan, do đó giá sản phẩm mà Quý Nam mua hộ cho khách là giá gốc tại website. Mua hàng theo đơn yêu cầu từ số lượng, mẫu mã, chủng loại…

Quý Nam - mua hộ mật ong Thái Lan

Quý Nam vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam bằng nhiều hình thức

- Hàng về nhanh chóng, an toàn, đảm bảo: hàng được vận chuyển về nước theo nhiều hình thức khác nhau. Do đó, đơn hàng mật ong Thái Lan của bạn về nước nhanh chóng, an toàn và đảm bảo, không xảy ra thiệt hại.

- Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan hoàn toàn miễn phí, phí vận chuyển về Việt Nam thấp so với thị trường: Quý Nam mua hộ hoàn toàn miễn phí, còn phí vận chuyển được tính theo loại hàng hóa. Đảm bảo giá tốt cho những người đi buôn.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam