Nhận mua hộ kem đánh răng Thái Lan miễn phí, nguồn hàng có sẵn

Bạn là người đang hoặc có ý định kinh doanh kem đánh răng của Thái Lan nhưng chưa tìm được nguồn hàng giá tốt, chính hãng. Hãy sử dụng dịch vụ mua hộ kem đánh răng Thái Lan miễn phí, có sẵn nguồn hàng tại Quý Nam.

Nếu cần được tư vấn nhanh, vui lòng liên hệ với nhân viên mua hàng Quý Nam qua số điện thoại 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tư vấn miễn phí.

Các loại kem đánh răng Thái Lan bạn nên nhập về bán

Kem đánh răng của Thái Lan được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Bên cạnh đó, chúng có rất nhiều loại, giá thành rẻ nên người kinh doanh dễ bán, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Một số dòng kem đánh răng Thái Lan bạn nên tìm hiểu và nhập về bán:

- Kem đánh răng Thái Lan sparkle

- Kem đánh răng sparkle Thái Lan

- Kem đánh răng thảo dược Thái Lan

- Kem đánh răng colgate Thái Lan

- Kem đánh trắng răng Thái Lan

- Kem đánh răng sensodyne Thái Lan

Kem đánh răng Thái Lan

Có rất nhiều loại kem đánh răng Thái Lan bạn nên nhập về bán

Ngoài ra còn có rất nhiều loại kem đánh răng Thái Lan khác, bạn có thể tự mình tìm hiểu rồi nhập hàng về bán, tiêu thụ trên thị trường Việt Nam.

Nhập kem đánh răng Thái Lan ở đâu an toàn, tiết kiệm nhất?

Hiện nay, theo cách lấy hàng mà những nhà kinh doanh hàng Thái chia sẻ thường có 4 hình thức nhập hàng.

+ Mua kem đánh răng Thái Lan tại chợ đầu mối: Ưu điểm của hình thức này là rẻ, nhưng nhược điểm là không biết hàng thật hay hàng giả, và khả năng mua nhầm hàng giả là rất cao.

Tuy nhiên, hiện hình thức nhập hàng này vẫn được nhiều người áp dụng. Đặc biệt là những người chưa tìm được nguồn hàng tốt, những người mới bắt đầu tập tành kinh doanh.

+ Nhập kem đánh răng của đơn vị nhập khẩu: để nhập kem đánh răng của Thái Lan tại đơn vị chuyên nhập khẩu hàng Thái bạn cần đăng ký làm đại lý. Hơn thế nữa, hàng tháng bạn cần đạt chỉ tiêu, đủ doanh số thì mới có thể duy trì làm đại lý mỗi năm. Còn trường hợp, bạn bán ra không đạt doanh số thì đơn vị nhập khẩu sẽ cắt bạn ra khỏi đại lý của họ.

Kem đánh răng Thái Lan đa dạng mẫu mã

Nếu nhập kem đánh răng tại đơn vị nhập khẩu bạn sẽ bị giới hạn bởi mẫu mã

Ưu điểm của hình thức này là bạn sẽ không phải lo lắng về hàng giả, hàng kém chất lượng, giá thành cũng hợp lý, khi bán ra đủ lợi nhuận.

Hạn chế là chủ cửa hàng cần đạt doanh số thì mới duy trì được cấp đại lý. Đồng thời, bị hạn chế và giới hạn bởi mẫu mã, chủng loại kem đánh răng của Thái Lan.

+ Sang Thái Lan đánh hàng: đây là cách mà các nhà kinh doanh/doanh nghiệp lớn thường áp dụng để buôn bán. Thời gian đi đánh hàng thường dao động từ 2 – 3 ngày, có người chỉ cần trong ngày là được. Đơn giản thôi, bạn sang Thái sau đó đến nhà cung cấp kem đánh răng và giao dịch với họ rồi vận chuyển hàng về.

Hình thức vận chuyển có thể là xách tay hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam để đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

Ưu điểm: mua được hàng giá gốc, chính hãng, chủ động đơn hàng.

Hạn chế: bạn cần phải có vốn đủ lớn và có thời gian nhất định mới sang Thái đánh hàng được. Vốn lớn là để nhập hàng số lượng lớn về bán, như vậy thì mới thu lợi nhuận cao.

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái miễn phí:

Đây là hình thức hiện đại, đơn giản và tiết kiệm nhất trong những cách nhập kem đánh răng Thái Lan nêu trên. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam, khách hàng không chỉ được miễn phí dịch vụ mà còn được chia sẻ nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá gốc tại Thái.

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam khá đơn giản: bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi (số lượng, loại kem đánh răng Thái Lan,…), sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp để giao dịch thay bạn.

Khi giao dịch thành công, đơn hàng cần được thanh toán, bạn vui lòng chuyển tiền đặt cọc. Sau khi đơn hàng được nhà cung cấp ship về kho hàng của Quý Nam tại Bangkok, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam và giao cho khách.

Ưu điểm: mua được hàng Thái giá gốc, chính hãng bên Thái, chủ động đơn hàng từ số lượng, chủng loại…Bên cạnh đó, bạn không cần tốn thời gian để mua hàng, giao dịch với nhà cung cấp, mà Quý Nam sẽ hỗ trợ bạn từ A cho đến Z.

Hạn chế: nguồn hàng mà chúng tôi gợi ý cho khách bị hạn chế. Và giá thành không thực sự là quá rẻ. Bởi nhân viên Quý Nam mua hàng cho khách ở siêu thị Big C Thái và một số nguồn hàng có sẵn.

Trường hợp khách có nguồn hàng khác, có thể gửi thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng miễn phí.

Quý Nam mua hộ hàng và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam nhận mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ

Những quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhập kem đánh răng Thái Lan về Việt Nam tại Quý Nam:

- Khách hàng được mua đơn hàng với giá gốc, hàng chính hãng bên Thái.

- Khách là người chủ động đơn hàng về số lượng, mẫu mã, chủng loại…

- Đơn hàng nhất định sẽ về nước, và về nước trong tình trạng an toàn, đảm bảo đúng số lượng, chất lượng…

- Trường hợp xảy ra sai sót, Quý Nam sẽ bồi thường thiệt hại theo đúng hợp đồng đã ghi. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

Tóm lại, Quý Nam là đơn vị chuyên mua hộ - vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, tiết kiệm. Nếu cần được tư vấn, hỗ trợ giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức đơn giản sau.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam