Nhận mua hộ, vận chuyển ghế nhựa Thái Lan về Việt Nam

Nếu không có thời gian qua tận nơi để nhập ghế nhựa Thái Lan giá gốc, chính hãng. Cũng không muốn mua hàng giá cao, chất lượng không đảm bảo tại Việt Nam. Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, ship về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam.

Dịch vụ của chúng tôi là chuyên mua hộ hàng Thái online hoặc tại cửa hàng, hoàn toàn miễn phí. Sau đó, ship hàng về nước an toàn, phí thấp.

(Lưu ý, đối với ghế nhựa Thái Lan, Quý Nam chưa có nguồn hàng giá tốt để gửi quý khách tham khảo. Do đó, khách hàng tự tìm nguồn hàng, rồi gửi yêu cầu được mua hộ cho Quý Nam).

Lý do nên mua ghế nhựa Thái Lan về kinh doanh?

- Chất lượng siêu bền: đồ nhựa, đồ gia dụng Thái Lan không phải ngẫu nhiên mà được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Bởi vì khi sử dụng, người ta thấy được sự tuyệt vời ở sản phẩm.

Tuyệt vời đầu tiên đó là chất lượng siêu việt, chất liệu nhựa làm nên chiếc ghế không những an toàn cho sức khỏe mà độ bền, độ dẻo dai cao. Nhờ đó người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Ghế nhựa Thái Lan

Ghế nhựa Thái Lan không những bền mà còn rẻ

- Giá thành hợp lý: đồ nhựa Thái Lan không có loại rẻ, nhưng giá thành phù hợp thậm chí là rẻ hơn so với giá trị sử dụng của chúng. Ví dụ, bạn mua một chiếc ghế nhựa Thái Lan 50k, nhưng bạn sử dụng chúng trong thời gian rất dài. Thậm chí là mãi mãi, và có khi bạn chỉ mong chúng hư để mua thêm cái mới.

Trong khi đó, bạn mua một chiếc ghế nhựa khác có giá thấp hơn khoảng 30k chẳng hạn, nhưng sử dụng trong một thời gian ngắn, chúng bị hư hỏng. Vậy tính ra, ghế nhựa Thái Lan vẫn hơn hẳn so với những loại ghế nhựa của những nhà sản xuất khác.

Ngoài ra, mẫu mã ghế nhựa bên Thái khá đa dạng. Tất nhiên là chúng không quá đa dạng giống với hàng Quảng Châu. Nhưng vẫn có nhiều sự lựa chọn để người dùng có thể tham khảo. Có những loại ghế ngồi thấp, ghế cao, ghế có tựa, ghế không tựa….

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ ghế nhựa Thái Lan tại Quý Nam

Lưu ý, chúng tôi chỉ mua hộ ghế nhựa Thái Lan khi quý khách đã có nguồn hàng bên Thái Lan. Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam như:

- Mua được ghế nhựa Thái Lan theo yêu cầu. Có thể về kích thước, màu sắc, chủng loại, số lượng…

Nhập ghế nhựa Thái Lan

Dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam hoàn toàn miễn phí

- Mua sản phẩm với giá gốc, hàng chính hãng bên Thái Lan 100%. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhập hàng.

- Không cần làm thủ tục khai báo hải quan, hay vận chuyển phức tạp. Bởi Quý Nam nhận ship hàng về Việt Nam cho khách, đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, tiết kiệm nhất.

Quy trình mua hộ ghế nhựa Thái Lan tại Quý Nam

Khi quyết định sử dụng dịch vụ mua hộ ghế nhựa Thái Lan hay bất kỳ một món đồ nào bên Thái tại Quý Nam, quý khách vui lòng tham khảo những bước thực hiện sau:

Bước 1: vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi qua Email: 11@quynam.com hoặc số điện thoại 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tiếp nhận đơn hàng. Vui lòng nói rõ yêu cầu của mình với nhân viên tư vấn. Ví dụ:

“Tôi muốn mua ghế nhựa Thái Lan tại cửa hàng abc, hoặc số điện thoại của nhà cung cấp xxx, công ty Quý Nam có thể hỗ trợ được không?”

Hoặc là “tôi muốn vận chuyển lô hàng ghế nhựa Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ, quy trình làm việc của công ty bạn là như thế nào…?”

Bước 2: nhân viên Quý Nam tiếp nhận đơn hàng, sau đó liên hệ với nhà cung cấp bên Thái. Và báo giá cho khách hàng về giá trị của sản phẩm, cũng như những điều khoản tại công ty Quý Nam.

Bước 3: nếu khách hàng đồng ý, vui lòng chuyển khoản (đóng tiền đặt cọc đơn hàng, yêu cầu tiền cọc >80% giá trị đơn hàng) có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến tại văn phòng Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình đều được.

Vận chuyển hàng Thái Lan

Quy trình mua hàng Thái tại Quý Nam đơn giản, chuyên nghiệp

Bước 4: nhận được tiền đặt cọc, Quý Nam sẽ tiến hành mua hộ đơn hàng bên Thái cho khách theo hai hình thức: mua hàng online hoặc mua tại cửa hàng truyền thống. Mua đúng với yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: nhân viên bên Thái nhận hàng từ nhà cung cấp tại kho ở Bangkok. Sau đó, vận chuyển hàng về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển (tùy nhu cầu của khách hàng).

Bước 6: Khách nhận hàng tại kho hàng của công ty Quý Nam tại TPHCM, Hà Nội. Hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ ship hàng đi tỉnh cho khách (chủ yếu tìm nhà vận chuyển).

Bước 7: khách nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại. Quý Nam cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Lưu ý: Quý Nam không tính phí mua hộ ghế nhựa Thái Lan nhưng khách hàng cần thanh toán 2 mức phí sau:

- Phí thanh toán hộ đơn hàng, Quý Nam chuyển tiền sang Thái để thanh toán đơn hàng.

- Phí vận chuyển ghế nhựa Thái Lan về Việt Nam. Có thể tính theo khối lượng hoặc cân nặng, tùy vào sản phẩm. Ngoài ra, phí ship nội địa (nếu có).

Tóm lại, khi sử dụng dịch vụ order – ship ghế nhựa Thái Lan về Việt Nam đảm bảo an toàn, nhanh chóng và phí thấp. Ngoài những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam nêu trên, quý khách còn được đảm bảo đơn hàng 100% - bảo hiểm hàng hóa, bồi thường giá trị của sản phẩm nếu có sai sót xảy ra.

Nếu có nhu cầu mua ghế nhựa Thái Lan về kinh doanh hoặc nhập bất kỳ một món đồ nào bên Thái về Việt Nam, vui lòng liên hệ với đơn vị Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam