Nhận mua hộ gấu bông Thái Lan về Việt Nam giá tốt

Gấu bông Thái Lan có rất nhiều loại, kích thước, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nếu có ý định nhập mặt hàng này về nước tiêu thụ, bạn có thể liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý Nam – dịch vụ mua hộ + vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn và nhanh chóng. Đối với dịch vụ mua hộ, chúng tôi nhận mua hộ gấu bông Thái Lan miễn phí dịch vụ, đối với dịch vụ vận chuyển, chúng tôi tính phí theo cân nặng hoặc khối lượng, hỗ trợ giấy tờ/thủ tục thông quan.

LƯU Ý: Quý Nam chỉ nhận mua hộ gấu bông Thái Lan khi khách hàng có nguồn nhà cung cấp bên Thái Lan. Mua hàng theo đơn, giá gốc tại website, dịch vụ miễn phí: vui lòng liên hệ 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tư vấn nhanh nhất.

Quý Nam mua hộ gấu bông Thái Lan giá gốc, miễn phí dịch vụ

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ của chúng tôi là vì:

Gấu bông Thái Lan

Quý Nam nhận mua hộ hàng gấu bông Thái Lan giá gốc, miễn phí dịch vụ

- Không cần sang Thái cũng mua được đơn hàng giá gốc, chính hãng, miễn phí dịch vụ.

- Không cần đau đầu về khâu giấy tờ, thủ tục thông quan vì Quý Nam hỗ trợ.

- Hàng về đảm bảo an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam

Bước 1: khách hàng vui lòng gửi thông tin nhà cung cấp, hình ảnh, link website… của gấu bông Thái Lan cho nhân viên Quý Nam. Vui lòng gửi qua email 11@quynam.com hoặc qua số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tư vấn.

Bước 2: nhân viên tiếp nhận đơn hàng, sau đó hỏi giá nhà cung cấp -> thương lượng giá với nhà cung cấp để người mua có lợi nhất. Rồi báo lại với người mua về giá sản phẩm, cùng với đó là những quy định, điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam.

Bước 3: khách hàng đồng ý, vui lòng chuyển tiền hàng (tiền đặt cọc – vì Quý Nam nhận mua hộ, không phải đơn vị bán hàng). Nếu khách không đồng ý đặt cọc, Quý Nam sẽ kết thúc giao dịch tại đây. Nếu khách đặt cọc, có thể qua hai hình thức: chuyển khoản hoặc đến trực tiếp Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình để được hỗ trợ.

Bước 4; nhận được tiền đặt cọc, nhân viên Quý Nam tiến hành thanh toán đơn hàng gấu bông Thái Lan sau đó nhận hàng tại kho ở Bangkok. Cuối cùng vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, giao cho khách.

Đó là các bước mua hộ, đối với những trường hợp bạn muốn mua hộ bất kỳ loại hàng hóa nào bên Thái Lan đều có thể áp dụng theo quy trình này, không riêng gì gấu bông Thái Lan. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách vận chuyển.

Nhập hàng gấu bông Thái Lan

Các bước vận chuyển gấu bông Thái Lan về Việt Nam tại Quý Nam

Quy trình vận chuyển có phần đơn giản và nhanh chóng hơn so với việc mua hộ. Cụ thể như sau:

Bước 1: khách hàng vui lòng vận chuyển gấu bông Thái Lan về kho hàng của chúng tôi tại Bangkok. Hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng. Và báo cước phí vận chuyển, hình thức vận chuyển cũng như thời gian hàng về cho quý khách nắm rõ.

Bước 2: Quý Nam sẽ tiến hành đóng gói và bảo quản đơn hàng. Sau đó, vận chuyển gấu bông Thái Lan mà bạn có về Việt Nam theo đường bộ.

Bước 3: Đơn hàng sẽ về Việt Nam sau 6-10 ngày (Về TPHCM trước, sau đó về Hà Nội và những tỉnh thành khác).

Bước 4: Khách hàng đến kho nhận hàng, hoặc chúng tôi hỗ trợ ship hàng về Việt Nam và giao hàng cho khách. Cuối cùng, khách đóng tiền cước phí vận chuyển theo cân nặng hoặc khối lượng như đã thống nhất ban đầu.

QUÝ NAM CAM KẾT:

- Mua hàng giá gốc, mua theo đơn hàng: chúng tôi là dịch vụ mua hộ - ship hàng, không phải đơn vị kinh doanh gấu bông Thái Lan, do đó giá sản phẩm mà Quý Nam mua hộ cho khách là giá gốc tại website. Mua hàng theo đơn yêu cầu từ số lượng, mẫu mã, chủng loại…

- Hàng về nhanh chóng, an toàn, đảm bảo: hàng được vận chuyển về nước theo nhiều hình thức khác nhau. Do đó, đơn hàng gấu bông Thái Lan của bạn về nước nhanh chóng, an toàn và đảm bảo, không xảy ra thiệt hại.

- Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan hoàn toàn miễn phí, phí vận chuyển về Việt Nam thấp so với thị trường, đảm bảo giá tốt cho những người đi buôn.

Ngoài ra, chúng tôi còn bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa trong quá trình vận chuyển về Việt Nam. Nếu có gì sai sót, Quý Nam sẽ bồi thường thỏa đáng, đúng với thỏa thuận ban đầu.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ - ship hàng Quý Nam

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ - ship hàng tại công ty chúng tôi, quý khách cần lưu ý những điều sau:

- Vận chuyển càng nhiều – phí càng thấp. Đây là lý do chúng tôi luôn khuyên người mua hàng Thái về bán nên gom đơn, hoặc mua với số lượng hàng hóa lớn.

- Vì là đơn vị mua hộ - vận chuyển nên chúng tôi không chịu trách nhiệm cho chất lượng hàng hóa. Hàng hóa về thiếu hoặc hư hỏng là do lỗi của nhà vận chuyển, nhưng nếu hàng hóa về không đúng mẫu mã hay không đúng như mong đợi của bạn thì đó không phải là lỗi của Quý Nam.

Gấu bông Thái Lan giá sỉ

Quý khách nên nhập đơn hàng số lượng lớn để tiết kiệm chi phí

- Đơn hàng về nước có thể nhanh hoặc chậm, tùy theo thời điểm vận chuyển. Nhưng đơn vị Quý Nam luôn cố gắng và thúc đẩy tiến độ để đơn hàng về nước, kịp giao cho khách.

Tóm lại, nếu có yêu cầu cần được mua hộ - ship gấu bông Thái Lan hay bất kỳ mặt hàng nào bên Thái về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam