Nhận mua hộ, vận chuyển dép lào Thái Lan về Việt Nam giá rẻ

Nếu muốn nhập dép lào Thái Lan tận gốc, hoặc đang có đơn hàng bên Thái và muốn vận chuyển về Việt Nam, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ - vận chuyển dép lào Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý Nam nhận mua hộ dép lào Thái Lan

Mua hộ là hình thức mua hàng theo yêu cầu của khách. Hàng ở đây cụ thể là dép lào Thái Lan nam nữ được mua bên Thái với mức giá gốc, hàng chính hãng. Tuy nhiên, đối với dép lào Thái Lan, Quý Nam chỉ nhận mua hộ khi khách có nguồn hàng.

Và cung cấp thông tin cho nhân viên mua hàng Quý Nam về hình ảnh, địa chỉ mua hàng, số điện thoại liên hệ hoặc website mua hàng.

Quý Nam mua hộ dép Lào Thái Lan

Quý Nam nhận mua hộ dép lào Thái Lan khi khách có nguồn hàng

LƯU Ý: Quý Nam chỉ là đơn vị mua hộ hàng Thái theo đơn, đối với đơn hàng dép lào Thái Lan, quý khách cần có nguồn hàng mới được hỗ trợ nhập hàng từ Thái về nước.

Quy trình mua hộ như sau:

- Khách hàng gửi thông tin nhà cung cấp, nguồn hàng dép lào Thái Lan cho Quý Nam. Nhân viên Quý Nam sẽ liên hệ với nhà cung cấp bằng tiếng Thái, hoặc tiếng Anh để hỗ trợ khách mua hàng, xem hàng cụ thể. Đồng thời báo giá sản phẩm và các điều khoản khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị Quý Nam.

- Khách đồng ý sẽ tiến hành đặt tiền cọc. Tiền cọc đơn hàng cần >80% giá trị đơn hàng. Ví dụ, tiền hàng là 4 triệu, khách cần đặt cọc ít nhất là 3 triệu. (tiền đặt cọc là bắt buộc).

- Nhận được tiền đặt cọc, Quý Nam thanh toán đơn hàng cho khách sau đó chờ nhận hàng tại kho bên Thái.

- Nhà cung cấp dép lào Thái Lan sẽ ship hàng về kho của Quý Nam tại Bangkok Thái Lan. Quý Nam sẽ nhận hộ đơn hàng cho khách và vận chuyển dép lào Thái Lan về Việt Nam an toàn. Hàng về kho tại TPHCM, Hà Nội sẽ cân lên, rồi tính tiền cân theo trọng lượng thực tế đơn hàng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam:

Khách vẫn có thể sang Thái đánh hàng nếu có đủ điều kiện về thời gian và kinh phí. Còn nếu muốn tiết kiệm mà vẫn nhập được dép lào Thái Lan chính hãng, giá gốc thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam.

Sử dụng dịch vụ mua hộ dép lào Thái tại Quý Nam sẽ được miễn phí

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam sẽ được miễn phí

Dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí, quý khách sử dụng có nghĩa là tiết kiệm thời gian và chi phí đánh hàng. Ngoài ra, đơn hàng được đảm bảo về nước an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể.

Quý Nam nhận vận chuyển dép lào Thái Lan về Việt Nam

Nếu đang có đơn hàng dép lào Thái Lan bên Thái mà không biết cách nào vận chuyển hàng về nước thì nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị Quý Nam. Bởi những lý do sau:

- Quý Nam nhận vận chuyển dép lào Thái Lan không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước đơn hàng.

- Phí vận chuyển được tính theo số ký. Đơn hàng càng nặng thì phí vận chuyển càng thấp.

- Hàng về được đảm bảo thời gian đúng với dự kiến, đơn hàng đúng số lượng, đủ chất lượng.

- Được bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra, nếu lỗi thuộc về đơn vị Quý Nam.

Quy trình vận chuyển dép lào Thái Lan tại Quý Nam

- Khách hàng vui lòng vận chuyển đơn hàng cần gửi về kho của Quý Nam tại Bangkok. Liên hệ với nhân viên Quý Nam để được cung cấp địa chỉ kho hàng bên Thái.

- Quý Nam thông báo với khách hàng bảng giá vận chuyển cũng như các điều khoản liên quan.

- Nhân viên Quý Nam đóng gói và phân loại hàng hóa, sau đó vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam an toàn, phí thấp.

- Hàng về đến kho tại TPHCM, Hà Nội, khách đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng về tận nơi. Khách nhận hàng, kiểm tra và cân lên để tính phí vận chuyển.

Đối với những khách ở tỉnh, đơn hàng dép lào Thái Lan sẽ được Quý Nam hỗ trợ ship tại nhà với mức phí tiết kiệm nhất.

Nhìn chung, Quý Nam luôn có những giải pháp tốt nhất để hỗ trợ những người kinh doanh dép lào Thái Lan. Vì đây là sản phẩm được người Việt ưa chuộng, kể cả nam lẫn nữ, người già hay trẻ em, do đó các chủ shop kinh doanh tại Việt Nam ưu tiên nhập mặt hàng này về bán.

Quý Nam vận chuyển dép lào Thái Lan an toàn

Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam không giới hạn

Những lưu ý khi kinh doanh dép lào Thái Lan

- Hãy lựa chọn phương án nhập dép lào Thái Lan có lợi và phù hợp nhất. Có 3 phương án cơ bản để người kinh doanh dễ dàng lựa chọn: nhập hàng trong nước, nhập hàng tại Thái và sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam.

- Hãy chọn sản phẩm chính hãng với mức giá gốc. Nếu đã bán buôn hàng Thái, thì nên chọn nguồn hàng uy tín, giá tốt. Hàng Thái cũng có rất nhiều loại, có loại “xịn” loại “dởm”. Do đó, người mua nên ưu tiên chọn loại xịn để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

- Nên mua dép lào Thái Lan nam với số lượng lớn để có được mức giá ưu đãi, cắt giảm phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Đối với những đơn hàng lớn, khách sẽ được cắt giảm chi phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh.

- Dép lào Thái Lan thường chỉ có vài mẫu đơn giản. Do đó, hãy tận dụng và nhập hết các mẫu hàng về nước để cung ứng cho thị trường.

- Dù sang Thái hay không, nếu có được sự hợp tác tốt đẹp với nhà cung cấp bên Thái, hãy giữ thông tin liên hệ với họ để có những cơ hội kinh doanh thuận lợi ở những lần tiếp theo.

Tóm lại, Quý Nam là đơn vị chuyên về mua hộ và vận chuyển dép lào Thái Lan nói riêng, cũng như toàn bộ các loại hàng hóa Thái Lan nói chung. Phí mua hộ hoàn toàn được MIỄN PHÍ. Còn phí vận chuyển sẽ tính theo cân nặng hàng hóa, hàng càng nặng thì phí được tính càng thấp.

Khi hợp tác với đơn vị Quý Nam, người có lợi nhiều nhất chính là khách hàng, Quý Nam luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, giúp cả hai bên đều có lợi.

Mọi chi tiết mua hộ dép lào Thái Lan hay những nhu cầu khác về thanh toán hộ, vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam