Dịch vụ ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam đã tư vấn cách ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam trong các bài viết trước đây. Tuy nhiên để hỗ trợ thêm về kinh nghiệm ship hàng đề phòng các trường hợp không như ý, Quý Nam xin tư vấn thêm về các đường vận chuyển phù hợp với các nhóm mặt hàng mà khách hàng của Quý Nam hay nhập về, cũng như một số lưu ý quan trọng khi bạn lựa chọn dịch vụ ship hàng Thái Lan.

Hàng Thái Lan nổi tiếng có chất lượng tốt, độ bền cao, đặc biệt nổi trội so với nhiều loại hàng hóa trôi nổi trên thị trường. Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng ý thức hơn về việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, vì vậy, hàng Thái Lan dần dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng trong cả nước. Tại mỗi gia đình người Việt hiện nay, không khó để tìm một món đồ bất kỳ có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan.

Chính vì lẽ đó, nhu cầu mua hàng từ Thái Lan về Việt Nam đang ngày càng cao và trở thành phong trào nở rộ trong thời gian gần đây. Quý Nam đã tư vấn về cách chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam trong các bài viết trước. Tuy nhiên để hỗ trợ thêm về kinh nghiệm ship hàng đề phòng các trường hợp không như ý, Quý Nam xin tư vấn thêm về các đường vận chuyển phù hợp với các nhóm mặt hàng mà khách hàng của Quý Nam hay nhập về. Tùy mặt hàng cần ship từ Thái Lan về Việt Nam, quý khách có thể tham khảo cách ship hàng tương ứng.

Ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam đối với các mặt hàng thông dụng

  1. Vải, quần áo, giày dép, túi xách, hạt giống, thức ăn cho pet

Đây là những mặt hàng rất thông dụng và được nhập về Việt Nam khá nhiều. Hàng hóa này có đặc điểm chung là ít khi bể vỡ, có thể thả thoải mái từ xe tải xuống đất mà không sợ ảnh hưởng đến hàng hóa.

Quý khách có thể chọn bất kỳ hình thức vận chuyển nào mà không phải lo ngại về việc hư hỏng hàng hóa.

  1. Mỹ phẩm

Mỹ phẩm là hàng hóa bán cả sản phẩm lẫn hình thức bên ngoài (hộp/vỏ). Nếu hộp vỏ bị hư hỏng, móp méo thì gần như không bán được sản phẩm. Quý khách không nên vận chuyển bằng đường bộ trừ trường hợp được đóng gói rất kỹ lưỡng. Vận chuyển bằng đường biển sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất để bảo vệ sản phẩm. Khi đi đường biển, số lần bốc lên bốc xuống container chỉ là 2 lần và tất cả đều làm bằng máy nên rất nhẹ nhàng. Còn đi đường bộ thì số lần bốc lên xuống khoảng từ 8-12 lần và làm bằng tay. Một kiện hàng 80-120kg thì không thể nào làm nhẹ nhàng được. Đặc biệt là những người làm công tác bốc vác tại các cửa khẩu đều có ý thức về khách hàng khá hạn chế nên mong chờ họ “nâng niu” hàng hóa của mình thì có vẻ hơi xa xỉ.

  1. Phụ tùng ô tô, xe máy

Phụ tùng ô tô xe máy có 2 loại, đồ nhựa và đồ sắt. Đồ sắt thì có thể gửi bất kỳ dịch vụ nào nhưng đồ nhựa thì nên đi bằng đường biển. Vì đồ nhựa đi đường bộ rất dễ bể vỡ và thông thường kích thước lớn nhưng trọng lượng không nhiều. Đồ nhựa, đèn, bodykit, đồ chơi trang trí xe hơi, xe máy, quý khách nên gửi bằng đường biển để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hàng hóa.

  1. Hàng phụ kiện, đồ trang trí

Đồ phụ kiện trang trí là những đồ rất mỏng manh, dễ vỡ, dễ bị biến dạng nên vận chuyển đường bộ có thể về Việt Nam hàng không còn như hiện trạng ban đầu, không bán được hàng. Thông thường những hàng này quý khách nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển.

  1. Hóa mỹ phẩm

Hàng hóa này giá trị thấp nhưng trọng lượng rất nặng. Nếu đi đường bộ thì chắc chắn không bán được hàng khi hàng về đến Việt Nam. Hàng hóa loại này chỉ có đi đường biển. Đường biển có một đặc điểm là lượng hàng lớn mới tiết kiệm. Do đó, đối với mặt hàng này, quý khách có thể mua lại các nhà phân phối hóa mỹ phẩm Thái Lan ở Việt Nam. Những nhà phân phối này nhập hàng nguyên container về nên giá cả hợp lý để kinh doanh, bán lẻ lại tại Việt Nam.

  1. Nội thất gia đình

Mặt hàng này chắc chắn phải dùng dịch vụ vận chuyển đường biển do tính chất dễ gãy và cồng kềnh.

Ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường hàng không

Ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường hàng không giúp quý khách nhận hàng nhanh chóng, hàng hóa cam kết bảo đảm, an toàn và không hư hại.

Nhược điểm duy nhất của vận tải hàng không là giá cả, giá hàng không khoảng gấp đôi đường bộ và gấp nhiều lần so với đường biển. Vì vậy, quý khách chỉ nên sử dụng hình thức này khi hàng hóa cần chuyển gấp và lượng hàng nhỏ, loại hàng nhẹ ký.

Ship hàng Thái Lan về Việt Nam bằng đường biển

Quý Nam nhận ship hàng Thái Lan về Việt Nam bằng đường biển đối với hàng có giá trị, hàng hóa lớn, cồng kềnh nặng ký, hoặc các mặt hàng cần vận chuyển nhẹ nhàng theo yêu cầu của quý khách.

Giá cước vận chuyển hàng bằng đường biển sẽ linh động tùy mặt hàng, loại hàng cụ thể. Để có giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để trao đổi cụ thể.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hình vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam và luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách về các dịch vụ tốt đối với loại hàng hóa quý khách cần chuyển. Tuy nhiên, một số mặt hàng sau đây, Quý Nam không nhận ship từ Thái Lan về Việt Nam:

-Hàng hóa độc hại, các loại vũ khí, hóa chất

-Đồ chơi gây hại cho trẻ nhỏ

-Các loại động vật sống

-Các loại thực phẩm tươi sống

-Ngoài ra, một số mặt hàng cấm khác theo quy định của pháp luật hai nước.

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam

- Quý khách nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ ship hàng Thái Lan về Việt Nam có cam kết bảo hiểm cho hàng hóa. Đối với vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam, điều quan trọng nhất mà mỗi khách hàng đều mong muốn đó chính là yếu tố an toàn. Hàng hóa được ship về Việt Nam không bị hư hỏng, thất lạc. Quá trình di chuyển khá dài, không tránh khỏi những sơ suất dễ dẫn đến hư hại về hàng hóa. Vì vậy, để yên tâm, khách hàng nên mua bảo hiểm cho các gói ship hàng từ Thái về Việt Nam.

- Dịch vụ ship hàng từ Thái về Việt Nam có cơ sở vật chất đầy đủ, địa điểm rõ ràng, công khai. Chẳng hạn như cần có kho hàng tại Thái Lan để nhận hàng, kho hàng ở Việt Nam nằm ở nhiều thành phố, thuận tiện cho việc giao nhận hàng.

- Dịch vụ ship hàng Thái về Việt Nam không hạn chế năng lực. Có thể vận chuyển không giới hạn lượng hàng và loại hàng hóa. Tuy nhiên, không ship mặt hàng cấm, vi phạm pháp luật.

- Quá trình làm việc chuyên nghiệp, có bộ phận tư vấn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, có hotline liên hệ trong trường hợp cần thiết.

Hầu hết, các tiêu chí trên, dịch vụ ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam đều đáp ứng đầy đủ. Chúng tôi tự tin dịch vụ của mình sẽ khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Nếu đã có sẵn lượng mặt hàng cần ship về Việt Nam, quý khách chỉ cần mang hàng hóa đến địa chỉ văn phòng công ty tại Thái Lan đặt ở Bangkok hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên chúng tôi nhận hàng tận nơi. Trường hợp quý khách sử dụng trọn gói dịch vụ mua hộ, chúng tôi sẽ mua hàng và gom về kho. Sau đó hoàn tất các thủ tục đóng gói, khai báo hải quan và ship về Việt Nam.

Nếu quý khách mua bảo hiểm, trường hợp xảy ra thất lạc hàng, quý khách được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng. Nếu không có bảo hiểm, quý khách vẫn sẽ được giải quyết đền bù 5 lần phí ship hoặc thỏa thuận tùy trường hợp cụ thể. Quý Nam luôn làm việc trên tinh thần vì khách hàng, do vậy, lợi ích khách hàng được mỗi nhân viên ưu tiên đặt lên trước hết.

Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam thông qua dịch vụ của chúng tôi.

Bạn sẽ cần