Dịch vụ hướng dẫn mua hàng tại Thái Lan uy tín

Dịch vụ hướng dẫn mua hàng Thái Lan ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu cho những nhà kinh doanh làn đầu muốn sang Thái Lan tìm hiểu nguồn hàng.

Hiện nay các mặt hàng Trung Quốc đang dần bị tẩy chay tại thị trường Việt Nam. Thay thế vào đó người tiêu dùng đang hướng đến việc lựa chọn cho mình các mặt hàng tại đất nước chùa vàng Thái Lan vì giá cả phải chăng và chất lượng hàng hóa đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người dân tại Việt Nam.

Tại sao có dịch vụ hướng dẫn mua hàng Thái Lan

Nắm được nhu cầu trên mà không ít người đang có định hướng muốn chuyển sang kinh doanh hàng Thái hay muốn chính mình qua Thái tìm nguồn hàng.

Một khu chợ Chatuchak Thái Lan

Tuy nhiên muốn kinh doanh các mặt hàng Thái Lan là điều không đơn giản,thứ nhất là bất đồng về ngôn ngữ khó có thể giao tiếp với những nhà cung cấp giá sỉ tại Thái Lan; thứ hai các bạn phải tìm được nguồn hàng ; nhà cung cấp đáng tin cậy và quan trọng nhất là lựa chọn cho mình một công ty vận chuyển đảm bảo uy tính.

Công ty chuyển hàng từ thái lan về việt nam chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trên lĩnh vực tư vấn và chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn những vấn đề trên.

Hướng dẫn mua hàng Thái Lan tốn chi phí bao nhiêu?

Với những tiêu chí dưới đây chúng tôi tin chắc sẽ hướng dẫn bạn mua hàng hiệu quả:

Nguồn hàng chất lượng, giá cả phù hợp

Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình,vui vẻ, luôn quan tâm nhu cầu của quý khách

Nhân viên hướng dẫn biết được nhiều nguồn hàng và có lựa chọn nguồn hàng tối ưu cho khách.

Không xin hoa hồng của chủ tiệm ( vì nếu xin hoa hồng, chủ tiệm sẽ nâng giá bán hàng).

Hỗ trợ các dịch vụ cộng thêm như nhận hàng, gửi hàng, tham quan, mua sắm…

Chi phí là 1.000.000VND/ 1 ngày hướng dẫn. Đây là mức chi phí chúng tôi đã cân nhắc và tương ứng với giá trị của dịch vụ nên quý khách có thể yên tâm.

Quy định về việc đăng ký lịch hướng dẫn mua hàng Thái Lan Công ty chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng hướng dẫn,luôn tuyển chọn những nhân viên hướng dẫn chất lượng,trung thực và tận tâm với công việc vì vậy đội ngũ nhân viên có giới hạn. Quý khách cần đăng ký trước càng sớm càng tốt vì chúng tôi không có nhiều người hướng dẫn. Chunsg tôi chấp nhận mất khách hàng nếu trùng lịch hướng dẫn chứ không chấp nhận dịch vụ không đảm bảo,kém chất lượng,gây phiền tối cho khách hàng.

Và để đảm bảo quý khách dùng dịch vụ, vì có một vài trường hợp khách hàng đăng ký và thay đổi lịch làm cho chúng tôi bị động và mất đi cơ hội phục vụ khách hàng khá, quý khách vui long đặc cọc trước 500.000VND để chúng tôi khóa lịch hướng dẫn cho quý khách, không nhận hướng dẫn người khác.

Nếu không thể đến Thái mua hàng trực tiếp có thể dùng dịch vụ mua hộ không?

Công ty chúng tôi vẫn có dịch vụ mua hộ hàng Thái.

Quý khách có thể gửi thông tin cụ thể và hình ảnh, trang website về hàng hóa cần mua, trường hợp quý khách chưa có website mua hàng chúng tôi sẽ giới thiệu một vài website bán hàng trực tuyến cho quý khách tham khảo,tuy nhiên giá trên website sẽ cao hơn đi mua trực tiếp tại các chợ sỉ.

Quần áo Thái Lan

Chúng tôi không thu phí mua hộ hàng cho quý khách mà chỉ thu phí vận chuyển hàng về tận tay cho khách hàng, chúng tôi luôn hướng đến mọi lợi ích cho khách hàng .

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan quy khách vui lòng truy cập vào mục: Dịch vụ- mua hộ hàng Thái Lan trên website: quynam.com

Hãy liên hệ với chúng tôi đễ được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ quý khách.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Quý Nam trong hơn 10 năm qua.