Gửi hàng từ Thái về Việt Nam đảm bảo

Các doanh nghiệp và các nhân đang tích cực đầu tư và tìm hiểu thị trường Việt Nam và phân phối nhiều sản phẩm của Thái Lan tại Việt Nam do sản phẩm Thái Lan được tin dùng bởi chất lượng đảm bảo và đáng tin cậy.

Cùng với việc nhu cầu cao về hàng hóa là nhu cầu vận chuyển cũng tăng cao. Hiện nay có khá nhiều dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam. Tuy nhiên để chọn 1 nhà vận chuyển có trách nhiệm và đáng tin cậy luôn là quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là những cá nhân kinh doanh chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam.

Để giải đáp phần nào một số câu hỏi về việc gửi hàng từ Thái về Việt Nam, Quý Nam xin giới thiệu dịch vụ gửi hàng đảm bảo tại Quý Nam.

Gửi hàng từ Thái về Việt Nam tốn bao nhiêu thời gian?

Quý Nam cam kết vận chuyển nhanh từ 4 đến 5 ngày. Nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí khoảng 30-50% so với gửi hàng nhanh, quý khách có thể dùng dịch vụ đảm bảo chậm trong vòng 1 đến 2 tuần là tối đa. Dịch vụ đảm bảo đi chậm sẽ gom hàng và đi 1 lần với số lượng hàng lớn nhằm đảm bảo giá vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng không cần hàng quá gấp. Xin lưu ý quý khách dịch vụ đi chậm này không phải là dịch vụ đi chậm theo đường xé lẻ hàng ở Campuchia như một số nhà cung cấp dịch vụ đang làm, mà hàng đảm bảo về nguyên lô và đảm bảo hàng hóa không hư hỏng, biến dạng…

Nếu quý khách muốn chuyển cấp tốc trong ngày hoặc ngày hôm sau có hàng tại Việt Nam, Quý Nam sẽ sẵn sàng hỗ trợ quý khách để đáp ứng các lô hàng gấp.

Gửi hàng từ Thái về Việt Nam chi phí nhiều hay ít?

Chi phí trung bình cho mỗi kg từ Thái về Việt Nam khoảng từ 60.000VND cho đến 100.000VND tùy theo số lượng hàng và mặt hàng nếu quý khách dùng dịch vụ đi nhanh đảm bảo. Dịch vụ đi chậm đảm bảo sẽ giúp quý khách tiết kiệm khoảng 30-50% phí vận chuyển so với dịch vụ chuyển nhanh. Chuyển cấp tốcthì giá vận chuyển giao động từ 100.000VND cho đến 150.000VND/kg.

Gửi hàng từ Thái về Việt Nam có mất thuế hay không?

Mức giá mà chúng tôi hỗ trợ cho quý khách đã bao gồm tất cả các khoản chi phí. Quý khách chỉ việc thanh toán chi phí theo kg tại VP Hà Nội hay HCM của Quý Nam mà thôi.

Gửi hàng từ Thái về Việt Nam bảo hiểm như thế nào?

  • Trị giá 5.000.0000VND/ 1 kiện, Quý Nam 100% giá trị số hàng bị mất
  • Trị giá hàng từ 5.000.000VND đến 30.000.000VND/ 1 kiện, chúng tôi bồi hoàn 50% giá trị số hàng bị mất
  • Trị giá hàng trên 30.000.000VND/ 1 kiện, chúng tôi bồi hoàn tối đa 1.000USD

Nếu quý khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa 5% giá trị hàng, chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% giá trị số hàng hóa bị mất.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ order mỹ phẩm thái lan, dịch vụ chuyển hàng từ thái lan về việt nam của www.quynam.com trong suốt thời gian qua. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi.