Dịch vụ chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Thật dễ dàng để tìm thấy các sản phẩm “made in Thailand” tại thị trường trong nước. Hàng Thái bao đời nay đã được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng bởi chất lượng, giá thành của sản phẩm.

Từ các khu chợ lớn nhỏ đều có cửa hàng, siêu thị chuyên bán đồ Thái Lan. Nhu cầu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam vì vậy luôn tăng lên không ngừng. Trong nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực chuyển hàng Thái Lan, công ty Quý Nam đã hỗ trợ nhiều cá nhân, doanh nghiệp chuyển hàng ngàn lô hàng Thái gồm đa dạng các mặt hàng về Việt Nam. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cũng như muốn biết giá dịch vụ vân chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Quý Nam vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Thủ tục vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

- Quý khách chỉ cần mang hàng hóa đến kho hàng của chúng tôi ở Bangkok hoặc thương lượng với chủ shop giao hàng tận kho của chúng tôi. Nhân viên Quý Nam tại kho sẽ nhận và kiểm kê hàng hóa. Trường hợp khách hàng không thông thạo tiếng Thái hoặc người bán không nhận vận chuyển đến kho, hãy liên hệ để nhân viên chúng tôi có thể trợ giúp thương lượng trực tiếp.

- Hàng hóa về kho sẽ được nhân viên đóng gói thật cẩn thận và thực hiện các thủ tục khai báo hải quan theo quy định. Sau đó, lô hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng bao lâu?

- Tùy gói cước dịch vụ và phương tiện vận chuyển mà quý khách yêu cầu, hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam theo quy định.

- Thông thường, đối với gói vận chuyển nhanh, hàng hóa sẽ về Việt Nam sau 4-5 ngày làm việc. Quý khách chọn vận chuyển theo gói cước thông thường hoặc đi chậm thì thời gian nhận hàng dao động từ 1-2 tuần làm việc, tùy trường hợp cụ thể.

- Hiện tại, chúng tôi nhận chuyển hàng theo đường bộ, đường biển và đường hàng không.

Quý Nam - vận chuyển hàng từ Thái về Việt

Điểm mạnh của dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của công ty Quý Nam

- Cước phí cạnh tranh, luôn áp dụng mức giá ưu đãi đối với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

- Cam kết thời gian vận chuyển nhanh và giao hàng đúng hẹn.

- Hàng hóa về một lần không bị tách rời các kiện hàng nhỏ lẻ.

- Nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, không giới hạn số lượng. Ngoại trừ những mặt hàng quốc cấm như vũ khí, chất độc hóa học, hàng tươi sống và các mặt hàng bị cấm theo quy định pháp luật của hai nước.

- Từ hàng nhỏ gọn đến nặng ký, cồng kềnh, Quý Nam đều nhận vận chuyển.

- Đặc biệt, chúng tôi có bảo hiểm đối với những gói hàng có giá trị. Để yên tâm, quý khách có thể mua bảo hiểm. Trường hợp xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, thất lạc hàng hóa, hư hỏng do điều kiện chủ quan, chúng tôi sẽ đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng cho quý khách.

Tùy loại hàng hóa bán buôn, quý khách cần đưa ra các tiêu chí ưu tiên hàng đầu đối với công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Có người yêu cầu về độ nhanh, có người yêu cầu an toàn, có khách hàng lại chỉ quan tâm đến giá cả. Tuy nhiên, giá cả bao giờ cũng đi kèm với chất lượng dịch vụ. Khách hàng cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Quý Nam - vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Đối với dịch vụ chuyển hàng Thái tại Quý Nam, chúng tôi chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách. Cân nhắc các yếu tố về chi phí, thời gian để khách hàng có lợi nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các nhân viên nhiệt tình, thông thạo tiếng Thái, chúng tôi có nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ quý khách chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Thái, vui lòng liên hệ công ty Quý Nam.