Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những điều mà công ty Quý Nam chú trọng nhất. Nếu thông tin của khách hàng bị lộ ra ngoài, người bất lợi nhất không phải là khách hàng, mà là Quý Nam. Chúng tôi hiểu được điều này, nên việc bảo mật thông tin thường được chú trọng cẩn thận.

Không đơn giản là thông tin khách hàng

Ngoài thông tin khách hàng, chúng tôi còn bảo mật những thông tin về đơn hàng của khách, về nguồn hàng khách nhập, giá cả,… đây là một trong những điều cần thiết đối với nhà kinh doanh.

Thị trường đầy tính cạnh tranh, nếu ai cũng biết được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng thì việc cạnh tranh dễ bị phá vỡ và rối loạn. Do vậy, chúng tôi sẽ bảo mật mọi thông tin của khách hàng, không chia sẻ ra ngoài.

Thu thập thông tin khách hàng

Khi tiếp nhận được yêu cầu đặt hàng Trung Quốc của quý khách, chúng tôi sẽ bắt đầu khai thác những thông tin của khách như: tên, địa chỉ nhận hàng, nhà cung cấp… và một số thông tin khác. Mọi thông tin mà Quý Nam khai thác nhằm hỗ trợ cho việc mua hàng nhanh và đảm bảo hơn.

Lưu ý, thông tin khách hàng cung cấp cho Quý Nam cần trung thực 100%, tránh trường hợp giả mạo gây những mâu thuẫn về sau.

Sử dụng thông tin

Với thông tin của khách hàng, chỉ có nhân viên Sale của công ty mới được sử dụng. Và mỗi một nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ có trách nhiệm bảo mật thông tin của khách. Chỉ được share thông tin trong trường hợp nghỉ ốm, hoặc nghỉ thai sản. Sẽ có 1 nhân viên khác được chỉ định chăm sóc.

Lưu trữ thông tin

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được nhân viên Quý Nam lưu trữ trên hệ thống. Và thông tin này sẽ lưu lại mãi. Ví dụ, khách 1 năm đi 1 lần, hoặc 5 năm mới đi 1 lần, thì thông tin vẫn có sẵn và không cần phải khai thác thêm. Chúng tôi chỉ sửa đổi thông tin khách hàng khi khách cung cấp và yêu cầu sửa đổi.

Tóm lại, mọi thông tin của khách hàng cung cấp khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài đều nhằm hỗ trợ cho việc hợp tác giữa hai bên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Ngoài ra không có mục đích khác. Do vậy, quý khách yên tâm cung cấp thông tin cho công ty một cách trung thực nhất, để đảm bảo hai bên vui vẻ, làm việc có năng suất hơn.